Toyota Innova 2016

Mercedes-Benz gần đây đã nhận được vào các thói quen phóng ảnh gián điệp riêng của mô hình trong tương lai, và mới nhất của công ty trong nhà lẻn-ú rọi ánh sáng mới về A45 AMG sắp tới. Một vài tháng trước, Benz khẳng định dự án và chúng tôi tìm thấy một vài hình ảnh của một A45 ngụy trang, nhưng A45 hatchback màu vàng tươi sáng trong những bức hình mà Mercedes đăng tải lên Facebook của mình trang-mặc ít hơn nhiều coverup.

2014 Mercedes-Benz A45 AMG
Các A45 vàng có thể tiếp tục dọc trong nội bộ thoát y Mercedes-Benz của hơn ví dụ màu đen thể hiện ra trong mùa hè này, nhưng công cụ như cân mạc phía trước vẫn còn ẩn. Naked kết thúc trở lại của chiếc xe tiết lộ một butch sau fascia với các cửa xả kép, và các bánh xe màu đen hấp dẫn mới. Ngón tay vượt qua vành trơn làm cho nó vào sản xuất. (Yeah, chúng ta biết, A45 sẽ không được bán ở đây, nhưng đây là để hy vọng các phiên bản AMG của anh em họ bốn cửa của nó, các CLA -which chúng tôi sẽ nhận được ở đây, được các bánh xe, quá). Thành thật mà nói, chúng tôi một chút ngạc nhiên bởi cách chế ngự phong cách của A45 là; nó khá nhiều trông giống như một A-class thường xuyên nở, chỉ với cửa hút lớn ở cản trước và cản sau tiện lợi.

First Drive: 2013 Mercedes-Benz A-class
First Drive: 2013 Mercedes-Benz G63 AMG
Kiểm tra instrumented: 2012 Mercedes-Benz SLK55 AMG
Việc xem xét có thể được ẩn danh, nhưng hệ thống truyền lực của A45 chắc chắn sẽ khuấy động mọi thứ lên trong hiệu suất cao trên trường nhỏ gọn. Đó là bởi vì chúng ta đang nói với tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh là nóng nở sẽ làm cho khoảng 350 mã lực. Những ngựa hoành hành sẽ được chuyển đến tất cả bốn bánh xe thông qua một hệ thống all-wheel-drive và một bảy tốc độ ly hợp kép hộp số tự động AMG-cụ thể. Hãy tìm những A45 AMG xuất hiện cho châu Âu mùa xuân sắp tới này, rất có thể tại 2013 Geneva Auto Show.