Hai nữ sinh Việt gây bất bình và phải nhận 'gạch đá' từ dân mạng vì thản nhiên chụp ảnh tự sướng bên xe tải lật giữa đường.Chụp ảnh tự sướng là thói quen không thể thiếu của giới trẻ hiện nay. Thế nhưng, gần đây xuất hiện một số thanh niên chụp ảnh tự sướng vô tội vạ, cả ở đám tang, nơi có hỏa hoạn, tai nạn giao thông... để rồi bị dân mạng 'ném đá' tơi bời.

Trên đường đi về Hòa Bình, hai nữ sinh này bất ngờ thấy một xe tải bị lật nghiêng giữa đường. Điều gây sốc là hai cô gái đã chụp ảnh tự sướng và đăng lên Facebook cá nhân kèm status đùa cợt: 'Hai chị em tớ đá bay ô tô'.

<figure style='display: inline-block;' data-label=' Hai nữ sinh bị chỉ trích vì chụp ảnh vui vẻ bên xe tải lật giữa đường.'><figcaption> Hai nữ sinh bị chỉ trích vì chụp ảnh vui vẻ bên xe tải lật giữa đường.</figcaption></figure>

Vì hành động được cho là vô cảm này, hai nữ sinh hứng chịu nhiều lời chỉ trích của dân mạng. Đáng chú ý có:

'Không hiểu hai cô gái này nghĩ gì khi cười trên nỗi đau của người khác';
'Người gặp nạn chưa biết ra sao mà hai em gái còn chụp ảnh vui vẻ được. Một sự vô cảm đến đáng sợ';
'Nỗi buồn, sự tuyệt vọng của người ta lại là trò chơi, niềm vui của hai cô gái này';...

Chưa hết, ảnh chụp chân dung hai nữ sinh nhanh chóng được tìm thấy và bị đem đi bêu riếu khắp Facebook.

Trước sự phản ứng dữ dội từ dân mạng, có lẽ hai cô gái sẽ cảm thấy hối hận vì hành vi thiếu suy nghĩ của mình. Đây cũng xem như bài học cho những ai có thói quen chụp ảnh tự sướng mọi lúc mọi nơi.

Theo tintuc.vn