sview cover Galaxy NOTE 3 sản phẩm bao da full box samsung sản xuất , đang được bán tại cửa hàng phụ kiện xịn với chế độ bảo hành chíp 1 năm .
- Giống như những dòng sview cover cùa những dòng máy samsung khác, bao da s view Galaxy NOTE 3 với thiết kế cửa sổ view dễ sử dụng , nhờ được tích hợp chíp kết nối không dây khi dùng bao da sview cover quý khách có thể truy cập nhanh ứng dụng thông qua cửa sổ SView mà ko cần mở nắp đậy .
- Khác với dòng [replacer_a] khác bao da sview dùng chất liệu giả da lỳ , được design tinh tế mang đến sự trang nhã cho khách hàng . những đường may khâu mặt ngoài bao da được khâu tỉ mỉ và chi tiết mang đem đến sự trắc chắn cho sản phẩm bao da sview cho Galaxy NOTE 3 .

- Vì cho Galaxy NOTE 3 được thiết kế nguyên khối vì vậy , mặt sau bao da NOTE 3 chính hãng được design theo dạng ốp lưng chứ ko phải dạng nắp lưng thay thế như trên bao da s view Galaxy Note 4, tuy nhiên các góc cạnh được design ôm khít với những góc cạnh của máy vì thế vẫn hứa hẹn sự chắn chắn ko bị rơi, hoặc lỏng khi dùng .
- Sản phẩm [replacer_a]có 3 sắc màu chính là màu gold, trắng bạc, xám.. cho khách hàng có nhiều sự sắm . Sản phẩm chống bám vân tay, chống bám dơ , bảo vệ , rơi vỡ màn hình khá tốt , đặc biệt đối với chất liệu kim loại và kính như Samsung NOTE 3 rất dễ bám bẩn hoặc dễ bị vỡ khi bị rơi bởi thế lúc dùng sview cover sẽ giúp anh em chống trầy xước sản phẩm một bí quyết tuyệt đối..

- Nhờ được chế tạo trên chất liệu cao cấp nên những dòng ốp lưng cho galaxy NOTE 3 mang đến cho người sử dụng cảm giác thích và thoải mái hơn so với những loại ốp lưng ko full box mặt ngoài thị trường. nổi bật sản phẩm ốp lưng glitter cover là dòng ốp lưng mà đối tượng chính SAMSUNG hướng tới là phái nữ bởi sản phẩm được thiết kế theo dạng nhũ đính đá nhiều màu sắc rất thích hợp cho phái nữ
]] Xem thêm : [replacer_a]
Hình ảnh sản phẩm bao da s view cho Samsung NOTE 3 full box SAMSUNG.