Mua “xe hơi” là một giấc mơ với người có lương bổng thấp. Để có 200 triệu với họ cũng là một sự khó khăn. Với 200 triệu trong tay , mua xe là điều hoàn toàn có thể nhưng bạn chỉ có thể mua lại những chiếc xe cũ và chất lượng không còn được đảm bảo. Cùng giá tiền này bạn chỉ có thể mua một chiếc Matiz hay Morning đời 2005-2006 , còn xe Nhật chỉ có thể mua những chiếc từ đời 1990.
Với các quy định cho [replacer_a] trả góp được vận dụng ở rất nhiều nhà băng , thực hiện hóa giấc mơ sở “hữu xe hơi” không còn xa vời với những người lương bổng thấp.Khi dự khán hình thức này , bạn chỉ bỏ một phần nhỏ số tiền mua xe và phần còn lại sẽ được tương trợ bởi những nhà băng đã liên kết với nhà xe. Số tiền bạn được ngân hàng tương trợ sẽ được tính lãi suất thấp và trả dần sau thời gian dài. Điều kiện để [replacer_a]đối với những nhà băng cũng rất đơn giản.
Chính sách tương trợ cho vay mua xe trả góp yêu cầu:
- Không vi bất hợp pháp luật , nam tuổi dưới 60 và nữ dưới 50.
- Có hộ khẩu thường trú hoặc sổ lưu trú ( đã đăng ký 1 năm trở lên ) cùng địa bản tỉnh , đô thị có nhà băng cho vay.
- Sử dụng vốn vay với mục tiêu mua xe.
- Có lương bổng là luôn luôn tối thiểu 05tr/tháng.
- Tài sản cầm đồ khoản vay có thể là chính chiếc xe vừa mua.
- Tương trợ 80% giá trị xe , thời gian trả tối đa 6 năm.
Với khoản hỗ tới 80% và thời gian trả tối đa 6 năm. Bạn hoàn toàncó thể để an tâm sử dụng chiếc xe mong ước của mình. Với giá thị trường như ngày nay , một chiếc xe 500-600 triệu cũng thuộc mức xe chất lượng. Như vậy với 200 triệu hoặc ít hơn bạn tuyệt đối nghĩ tới để thực hiện giấc mơ sở hữu xe hơi.
Mọi chi tiết về khoản vay có tại website: [replacer_a]