Sáng ngày 26/12, trên mục tin tức của website trường mầm non Ánh Dương, ông Đỗ Hữu Thắng – chủ cơ sở chính thức xin lỗi phụ huynh học sinh bị cô giáo đánh, lột quần áo vì tè dầm.


Trong bức thư có đoạn: “Chủ cơ sơ và giáo viên chân thành gửi lời xin lỗi gia đình cháu Phùng Gia Đ. và các bậc phụ huynh...


Ngày 23/12/2015 cô giáo Nguyễn Thị M. sinh năm 1995, là giáo viên của cơ sở mầm non Ánh Dương 1 phường Phúc La, quận Hà Đông đã có hành vi không đúng với cháu Phùng Gia Đ. sinh năm 2012, là học sinh của cơ sở.


Chủ cơ sơ và giáo viên chân thành gửi lời xin lỗi gia đình cháu Phùng Gia Đ. và các bậc phụ huynh vì sự việc trên. Cô giáo Nguyễn Thị M. vô cùng hối hận vì hành vi của mình và mong nhận được tấm lòng bao dung của gia đình cháu. Đây là bài học vô cùng sâu sắc và thấm thía cho cô giáo Nguyễn Thị M.”.

Trường mầm non Ánh Dương xin lỗi công khai trên trang web (Ảnh chụp màn hình)


Trong thư xin lỗi, ông Thắng cũng cam kết sẽ tạm cho cô giáo Nguyễn Thị M. không được vào lớp trông giữ trẻ, và sẽ xem xét và xử lý theo quy định. Đồng thời, chủ cơ sở mầm non Ánh Dương cũng mong muốn sự cảm thông bao dung của gia đình cháu bé cũng như các bậc phụ huynh.


Theo bà Đỗ Thu Hà, Hiệu trưởng Trường mầm non Ánh Dương cho biết, vào tối 25/12, Phó Chủ tịch Phường, Phó Phòng Giáo dục Quận, lãnh đạo nhà trường, cô giáo M. và bố mẹ đã đến tận nhà để xin lỗi gia đình cháu Đ.


Bà Hà cũng cho biết, khi sự việc xảy ra cô M. đã chủ động trong việc thông tin cho gia đình về sự việc cháu bị phạt trên lớp và mong gia đình bỏ qua.


Trước đó, trên cộng động mạng vô cùng bức xúc chia sẻ clip bé trai bị cô giáo lột sạch quần áo giữa thời tiết lạnh 17 độ vì tội tè dầm, không những thế cố giáo liên tục có những hành động bạo hành trẻ như đánh, véo tai trẻ.


Clip trên được người nhà của bé đăng tải lên mạng vào ngày 24/12.Và sau khi nhà trường có lời xin lỗi gia đình đã hạ đoạn video.


Mai VânTheo ngaynay.vn