Breanna Youn (6 tuổi) sở hữu tài khoản Instagram có 1,3 triệu người theo dõi. Mẹ bé cho biết, các bức ảnh khoe của trên mạng thực chất chỉ để quảng cáo.


Theo Soompi, ​bé Breanna Youn (sinh năm 2009) mang trong mình hai dòng máu Hàn Quốc và Philippines, hiện sống tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Nhóc tỳ 6 tuổi thích đồ chơi Lego, hâm mộ G-Dragon và hay tạo dáng trước ống kính.
Trang Instagram của Breanna do mẹ bé quản lý hiện thu hút 1,3 triệu người theo dõi trên khắp thế giới, nhiều hơn cả các ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi.
<figure style='display: inline-block;' data-label=' Trang cá nhân của Breanna Youn hiện thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. '><figcaption> Trang cá nhân của Breanna Youn hiện thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. </figcaption></figure>Mẹ bé - chị Jocelyn - rất tích cực đăng những tấm hình đáng yêu của ​con lên Instagram. Chị cho biết, chị khá bất ngờ khi sau một thời gian ngắn có nhiều người quan tâm và yêu mến Breanna. Điều này đem lại cho gia đình không ít cơ hội nhưng cũng gây ra vô vàn rắc rối.
'Chuyện các ngôi sao mạng xã hội được các nhãn hàng chú ý đến khá bình thường. Nhưng nếu nó xoay quanh con bạn thì lại là chuyện khác' - mẹ Breanna nói.
Cha mẹ cô bé 6 tuổi đã chấp nhận nhiều lời mời quảng cáo, song họ nhận được không ít chỉ trích từ dân mạng khi kiếm tiền theo cách này.
Breanna từng gây chú ý vào năm ngoái khi xuất hiện trên một số tờ báo nói về cuộc sống như công chúa, toàn dùng hàng hiệu, ngồi xe Limo, đi du lịch bằng ​phi cơ riêng. Những bức ảnh bé xách túi Louis Vuitton, đeo kính đen tạo dáng sành điệu cũng khiến mọi người kinh ngạc.

<figure style='display: inline-block;' data-label='Những bức ảnh cho thấy cuộc sống xa hoa của cô bé 6 tuổi gây chú ý trên mạng.'><figcaption>Những bức ảnh cho thấy cuộc sống xa hoa của cô bé 6 tuổi gây chú ý trên mạng.</figcaption></figure>

Trước thông tin gia đình Youn được mời đến Dubai nghỉ dưỡng hai tuần, chị Jocelyn bày tỏ: 'Không có người Ả Rập nào giúp chúng tôi giàu, không có ai cho chúng tôi ở miễn phí trong ngôi nhà xa hoa. Chúng tôi thuê một căn hộ nhỏ, không có xe hơi. Chồng tôi vốn định làm kinh doanh ở Dubai nhưng sau khi thấy có ít cơ hội, cả gia đình lại trở về Busan'.
Mẹ Breanna cho biết thêm, nhiều thông tin thổi phồng trên báo chí đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình mình. Chị lo lắng nếu như con gái đọc được những bình luận ác ý trên mạng.
Chị Jocelyn chia sẻ trên Soompi rằng, gia đình mình đang sống trong ngôi nhà nhỏ ở Busan và từ chối mọi lời đề nghị tài trợ thương hiệu trên Instagram. Hiện bà mẹ ba con thử sức trong việc kinh doanh thời trang trẻ em ​online với nhãn hiệu riêng mang tên iBreanna, do con gái 6 tuổi làm người mẫu.

<figure style='display: inline-block;' data-label='Thương hiệu thời trang mới do mẹ Breanna thành lập.'><figcaption>Thương hiệu thời trang mới do mẹ Breanna thành lập.</figcaption></figure>


Theo tintuc.vn