Với mái tóc của trẻ em cùng các đồ trang trí, phụ kiện, gel vuốt tóc và những dụng cụ làm tóc khác, những bậc phụ huynh đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo.


Crazy Hair Day là một dịp để những trường học ở nước ngoài khuyến khích trẻ em và cha mẹ của chúng sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sáng tạo trên mái tóc. Trong ngày này, nhà trường khuyến khích học sinh tới trường với những mái tóc “phá cách” và sáng tạo nhất có thể. Những mái tóc này được chải chuốt, tạo kiểu hay thậm chí đính cả đồ chơi lên để thể hiện sự độc đáo, nổi bật.


Một số mẫu tóc độc đáo nhất trong Crazy Hair Day:
Đủ các hình hài trên mái tóc: Minions, Người tuyết hay chai Cocacola.Tạo hình vô cùng ấn tượng.Và vô cùng sáng tạo.Cô bé này có cả một chiếc bánh Donut trên đầu.Còn cô bé này lại biến thành cây phong.Các bé trai trông "ngầu" hơn với mái tóc bãi cỏ với rất nhiều côn trùng, sâu, giun đất, kiến ở trên.Một anh chàng đang lướt sóng trên mái tóc của cậu bé này.Cầu vồng rực rỡ.Bánh cupcake.Một chút kinh dị với phong cách "xác ướp".Nàng tiên cá.Lướt sóng trên mái tóc bồng bềnh.Một chú tuần lộc dễ thương.Và một cây thông Noel.

Danh Tuyên (Ảnh: Bored Panda)

Theo ngaynay.vn