Những toa tàu điện ngầm này được trang trí vô cùng công phu và đầy tính nghệ thuật, nhiều người không nỡ bước lên vì nó quá… đẹp.


Mới đây, một số con tàu của tuyến tàu điện ngầm số 7 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc đã được “lột xác, biến hình” thành những con tàu đậm chất nghệ thuật. Người đi tàu sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi đắm chìm trong không gian của những thành phố nổi tiếng trên thế giới như Sydney, Macau, Osaka… hay được ngắm nhìn hoa anh đào, bãi biển… ở ngay trên tàu điện ngầm.
Sóng biển ngay trên... tàu điện ngầm.

Người dân Hàn Quốc tỏ ra rất thích thú và phấn khích với cách trang trí mới này, bởi chúng mang lại cho họ cảm giác như đang đi du lịch vòng quanh thế giới vậy.


Được biết, cứ sau mỗi 3 tháng, những chuyến tàu này lại được thay đổi hình ảnh trang trí để tránh cảm giác nhàm chán, giúp du khách khi lên tàu luôn có một ngày tươi mới và tràn đầy sức sống.


Từ ngày 29/2, trong vòng 1 năm, mỗi ngày sẽ có 5 đến 6 chuyến tàu được thiết kế như thế này chạy trên đường tàu số 7.
Toa tàu biến thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ.Cánh đồng hoa rực rỡ sắc màu.Hay thành phố Macau phồn hoa.Hành khách như đang ngồi tại Nhật Bản và tận hưởng thiên nhiên.Nhiều người thích thú với cách trang trí này.

Toa tàu được trang trí quá đẹp khiến nhiều người... không nỡ bước lên.

Danh Tuyên

Theo ngaynay.vn