Bộ phim giới thiệu hang Sơn Đoòng do hãng ABC thực hiện vừa đoạt giải thưởng tại Liên hoan phim flycam New York diễn ra ngày 5/3 tại Mỹ (giờ địa phương).


Phim về hang Sơn Đoòng, từng được chiếu trên chương trình Good Morning America - Hidden World vào tháng 5 năm ngoái, đã đoạt
giải thưởng trong hạng mục Tin tức và Tài liệu.


Trên trang Instagram chính thức của sự kiện, ban tổ chức cũng cập nhật hình ảnh trưởng phòng sản xuất Maria Stefanopoulos lên phát biểu sau khi giải thưởng được công bố.


Một thành viên có tên Visualaerials trong ê-kíp sản xuất chương trình ngay lập tức để lại bình luận thể hiện niềm vui của mình: “Chúng tôi đã đoạt giải! Đúng thế!”.

Vẻ đẹp của Sơn Đoòng trong con mắt của nhiếp ảnh gia người Mỹ - Ryan Deboodt.

Ngoài ra, cách đây 12 tiếng, ngay trên tài khoản cá nhân, thành viên này cũng đăng tải hình ảnh hang Sơn Đoòng kèm lời chú thích về liên hoan phim: “Hôm nay chương trình ABC Good Morning America của chúng tôi sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim flycam New York. Tôi rất thích thú mỗi khi nhớ lại khoảng thời gian ở trong hang động lớn nhất thế giới”.


Bức ảnh chụp cảnh MC Ginger Zee đứng trên một măng đá khổng lồ trong hang. Ánh sáng chiếu rọi từ khoảng không phía trên tạo ra khung cảnh vô cùng kỳ vĩ và làm nổi bật thảm thực vật xanh mướt trong hang.


Nhiều tài khoản khác đã để lại lời chúc mừng nhóm sản xuất, đồng thời ca ngợi vẻ đẹp tuyệt diệu của hang Sơn Đoòng.


Thành viên đoàn phim ABC cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người bạn Việt Nam vì đã hỗ trợ họ hết lòng trong quá trình thực hiện chương trình.


Liên hoan phim flycam New York diễn ra từ ngày 4 đến 6/3/2016 nhằm mục đích trao giải cho những bộ phim ấn tượng được thực hiện bằng flycam.


Trong lần đầu tiên tổ chức hồi năm ngoái, sự kiện thu hút hơn 150 tác phẩm đến từ 19 quốc gia.


Theo Tuổi trẻ

Theo ngaynay.vn