Chỉ vì tay 'đàn em' quá hồn nhiên và 'thật thà', anh chàng này đã phải nhận đòn đau từ các nhân viên bảo vệ.


Từ hôm qua đến nay, câu chuyện ngắn khá hài hước của người dùng có nickname L.V.M đã trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng.
Câu chuyện kể lại tình huống 'khó đỡ' khi anh đi giao dịch tại ngân hàng. Chỉ vì sự 'thật thà''hồn nhiên như cô tiên' của người bạn đi cùng, khiến anh suýt bị hiểu nhầm là kẻ gian.



<figure style='display: inline-block;' data-label='Câu chuyện hài hước của anh L.V.M khiến nhiều người cười ra nước mắt.'>



<figcaption>Câu chuyện hài hước của anh L.V.M khiến nhiều người 'cười vỡ bụng'.</figcaption></figure>
Câu chuyện như sau:
'Sáng đi ngân hàng rút tiền, thấy đông quá không có chỗ để xe. Đành dừng xe bên ngoài còn bảo thằng em trông xe, dặn nó nếu có trục trặc gì thì báo anh 1 tiếng.
Quả nhiên, vừa vào được vài phút thì CSGT đến. Thằng em chạy xồng xộc xông vào trong ngân hàng gào ầm lên: 'Đại ca, cảnh sát đến, chạy mau!'.
Cả cái đại sảnh to mấy chục con người lập tức yên lặng không một tiếng động. Sau đó, cả đám đông ùn ùn chen nhau chạy ra khỏi ngân hàng như lũ quét.
Mình đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì bất ngờ còi báo động hú ầm lên, còn mình bị 5-6 nhân viên bảo vệ ấn đầu xuống đất...'
Status đã nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Nhiều người đã lên tiếng chia sẻ, cảm thông với L.V.M vì tình huống dở khóc dở cười này, song cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là một câu chuyện hài hước, được anh 'hư cấu' để mua vui với bạn bè.




Theo tintuc.vn