Cho tới thời điểm hiện tại y học vẫn chưa chọn ra được cái thuốc đặc hiệu điều trị sùi mào gà. Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ ko thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa tậu một trong các phương pháp điều trị [replacer_a] như nội khoa (sử dụng thuốc uống, chấm thuốc) hoặc phương pháp ngoại khoa (điều trị bằng áp lạnh hoặc đốt bằng laser, đốt điện).Phương pháp đốt điện được chỉ định cho những trường sùi tổn thương rộng nhưng sở hữu đa dạng người bệnh vẫn cảm thấy lo lắng vì ko biết đốt điện sùi mào gà có đau không?

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa thế giới HCM cho biết, đa số người khi mắc sùi mào gà do tâm lý e ngại cần nghe mách bảo của một số thầy lang tìm thuốc về tự điều trị dẫn đến hậu quả xấu. 1 số khác muốn đi điều trị nhưng sợ đau đơn cần lần lữa, kéo dài thời gian ủ bệnh. tới lúc đủ can đảm đến sắm gặp bác sĩ thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn. ngày nay, tại Phòng khám đa khoa thế giới HCM để điều trị sùi mào gà hiệu quả và an toàn, các bác sĩ áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để cái bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng với nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà ko gây chảy máu. Kỹ thuật này mang độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không bắt buộc nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Và dưới đây là những thông tin cụ thể về cách này:>>> Xem thêm [replacer_a]

– Ít biến chứng : Bệnh nhân được làm thủ thuật trong trạng thái toàn thân thả lỏng, không có những đau đớn hay các hoạt động mạnh làm cho ảnh hưởng đến giai đoạn thủ thuật.

– Độ an toàn cao: Phòng khám luôn đề cao tính an toàn trong quá trình làm thủ thuật. Hơn nữa, sự phối hợp tốt giữa người bệnh và các bác sĩ trong công đoạn bí quyết chữa sùi mào gà cũng với khả năng có những biến chứng trong điều trị.

– Khả năng hồi phục nhanh

– Do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp tư vấn, điều trị.

>>> Xem thêm [replacer_a]

Ngoại trừ kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng cắt, đốt điện cao tần,đốt laser…Phòng khám còn điều trị sùi mào gà bằng cách phẫu thuật để cắt bỏ vùng da bị tổn thương đối với các giả dụ bệnh bị tái phát rộng rãi lần, tổn thương lớn bị xơ hóa, nhưng không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục, sở hữu tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân.

Có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thứ y tế tiên tiến, Phòng khám đã và đang ko ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế , mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. không tính ra, để tiết kiệm thời gian, lợi ích trong khám chữa bệnh, bạn với thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng. lúc đấy, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm phổ biến hỗ trợ khác.