'Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai. Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không dấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp' - Trần Lập viết.Dòng status của ca sĩ Trần Lập trên trang cá nhân.


Thủ lĩnh nhóm nhạc Bức Tường một thời cũng không giấu giếm cảm giác hiện tại khi trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới. Tại sao?. Anh viết: 'Mình ra về chuẩn bị tâm thế đối diện vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que diêm trước gió ai biết được. Trong cuốn 'Bên Kia Bức Tường' mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành người lính. Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thực sự rồi'.Ngay cả khi nói chuyện với vợ về bệnh tình, Trần Lập cũng rất bình tĩnh.


Thông tin nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập bị ung thư khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Nhiều sao Việt như: Tuấn Hưng, Phương Thanh... đã gửi lời động viên đến Trần Lập.Nhiều sao Việt đã lên lên tiếng động viên Trần Lập.Khi biết tin này, nghệ sĩ Chí Trung đã gửi lời động viên đến Trần Lập: 'Anh thấy em xứng đáng là người đàn ông xịn nhất mà anh được biết! Anh không dùng từ cố gắng, anh nói em tiến lên'.Trong khi đó, ca sĩ Tuấn Hưng để lại lời chia sẻ: 'Anh à. Tất cả anh em dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. Anh vẫn là đàn anh của bọn em. Là thủ lĩnh của một bức tường vững chắc bao năm qua. Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt'..Ca sĩ Phương Thanh đã gửi lời chúc đến Trần Lập: 'Chiến thắng nha anh'. Đồng thời chia sẻ một status khá dài trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cầu chúc cho Trần Lập có thể chiến thắng bệnh tật.


MC Anh Tuấn động viên Trần Lập cố gắng bình tĩnh xử lý vấn đề: 'Tay ông run 1, tôi nghĩ bạn bè như tôi viết comment tay còn run 5, 6. Ông thì thừa ý chí nên tôi không động viên nữa. Chỉ nói là tôi và mọi người tin ở ông'...Trần Lập đăng hình của mình lên trang cá nhân và bình tĩnh chuẩn bị 'chiến đấu'.


Nhiều sao Việt khác như: Thúy Hạnh, Dương Hoàng Yến, Nguyễn Ngọc Anh, Tú Dưa, ... cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến Trần Lập. Những lời động viên của anh chị em nghệ sĩ chắc chắn sẽ tiếp thêm nghị lực cho Trần Lập đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác.

Trước đó, ngày 3/11/2015, cũng trên trang cá nhân của mình - ca sĩ Trần Lập cũng không giấu giếm những hình ảnh anh phải nằm viện. Trước nhiều thắc mắc của bạn bè và fan hâm mộ, nhạc sĩ không giấu giếm: 'Hơi trục trặc nên nhân tiện khám lục phủ ngũ tạng lòng mề thôi mà'.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Trần Lập: Hãy để con cái trưởng thành theo cách riêng của chúng
Ký sự về lãng tử trên những cung đường Kỳ 1: Trần Lập – Phiêu lãng tìm “chất liệu” dựng xây Bức Tường
Bản tin showbiz Việt 24h
Theo ngaynay.vn