Ngay sau đó, bài viết này đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, Mr Đàm đang “đá xéo” Lệ Rơi. Bởi cách đây không lâu, dư luận xôn xao trước thông tin Lệ Rơi từ bỏ showbiz, về quê bán ổi để trả nợ.Bạn Nguyen Hai nhận định: 'Anh Hưng chơi thâm quá. Chụp bức ảnh như 1 lời nhắn với Lệ Rơi...'; còn nickname Song Hong Song Ma nói: 'Chắc lại đá xéo Lệ Rơi đây mà'.Đàm Vĩnh Hưng đi ô tô để bán ổi.
Còn một số người lại cho rằng đây chỉ là những hình ảnh này của Mr.Đàm chỉ mang tính chất giải trí, vui đùa chứ không có ý gì khác.Một facebooker có tên là Lê Thị Thu Hiền bình luận: 'Bán ổi mà mua được ô tô cơ à anh! Chỉ em buôn với, quá lời luôn!!!', nickname Gái Thời Đại viết: 'Kiểu này thì phải mua cả rổ mới được'. Hay bạn Kim Ngan chia sẻ: 'Có người nông dân dễ thương vậy chắc tui chết'.Phải chăng 'học' Lệ Rơi, Đàm Vĩnh Hưng đi bán ổi?
Vài ngày qua, nhiều người nhận ra Lệ Rơi, hiện tượng mạng nổi tiếng với những bản cover theo phong cách không giống ai, đứng bán ổi tại khu tập thể trường Đại học Thương Mại. Hình ảnh này khiến không ít người ngạc nhiên vì chỉ cách đây vài tháng, Lệ Rơi còn đứng ra mở một công ty giải trí do mình làm giám đốc và khai trương liên tiếp 3 quán ăn trong Sài Gòn.Lệ Rơi đã về quê bán ổi sau khi kinh doanh thua lỗ.


Không còn vẻ ngoài bóng bẩy như trước, Lệ Rơi trở lại giản dị với chiếc áo kaki xanh màu bộ đội. Chút hào nhoáng còn sót lại có lẽ là chiếc áo phông in hình chính mình diện bên trong.Anh tâm sự đã ra Hà Nội từ cuối tháng 9 nhưng sau 6 tháng kinh doanh không như ý muốn, phải đóng cửa cả công ty và cửa hàng. Tuy nhiên anh khẳng định không hề nợ nần túng quẫn, chồng chất như nhiều báo đưa tin. Hiện tượng mạng đến từ Hải Dương tâm sự việc kinh doanh thất bại đã mang lại cho mình rất nhiều bài học quý giá trong cuộc sống, từ việc quản lý đến đầu óc chiến lược...
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Mr Đàm được fans Hà Nội tặng áo choàng Hoàng đế trong tiệc sinh nhật lần 44
Mr Đàm: “Tôi nhiều lần bị chiếu tướng”
Lý Nhã Kỳ bật mí về dòng mũ Audrey Hepburn sang trọng

Theo ngaynay.vn