Chiều 17/10, chị ruột của đại gia K. bất ngờ chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân về câu chuyện ồn ào giữa em trai mình và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.Chị của đại gia kim cương nói, quan hệ giữa em trai với vợ đã rạn nứt từ lâu, không thể cứu vãn được. Chị đặt ra câu hỏi: 'Đã nhiều năm nay họ không còn chung sống với nhau, vậy ai trong số họ lại tiếp tục sống, tiếp tục yêu và đến với một nửa khác thì theo mọi người là đúng hay sai?'.Theo người này, điều gì cũng có lý do của nó, 'mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh', không trường hợp nào giống nhau nên đừng suy xét bất kỳ điều gì khi mọi người chưa hiểu hết ngọn ngành. 'Tôi không bênh vực ai nhưng xin trả lại quyền cá nhân, tự do riêng tư của mỗi người và trả lại sự thật về với câu chuyện của nó'.Chị gái đại gia K. đăng ảnh hai chị em và chia sẻ cảm xúc về câu chuyện lùm xùm của em trai.


Chị nói thêm, phụ nữ luôn khổ, luôn bị mang tiếng và phải chịu đựng. Là phụ nữ cũng có con và gia đình nên chị hiểu cảm giác khi hai vợ chồng không còn tình cảm, không còn chung tiếng nói và không còn chung sống. Nhưng, để đi đến kết thúc là điều khó quyết định nên mới có chuyện xảy ra của ngày hôm nay. Chị mong mọi người hãy buông tha họ, vì không ai sai trong câu chuyện này. Đó là duyên và nợ của những mối quan hệ mà ai trong số mỗi người chúng ta cũng đều sẽ gặp phải. Vì vậy, hãy để họ tự giải quyết câu chuyện của mình, người ngoài cuộc không thể kết luận điều gì.Trước chia sẻ của chị gái đại gia K., nhiều bạn bè bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ im lặng, không lên tiếng giải thích gì.Vài ngày trước, khán giả xôn xao vì tấm ảnh Hồ Ngọc Hà và đại gia K. ở sân bay Singapore. Người đăng bức ảnh cho biết, cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm trong lúc làm thủ tục nhập cảnh. Chưa kể, một video ghi lại cảnh Hà Hồ và bạn trai tình tứ dạo bộ trên đường phố Hà Nội cũng được phát tán. Trong video có đoạn vị đại gia bất ngờ bế bổng Hồ Ngọc Hà vào xế hộp.Ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Hồ Ngọc Hà bị đồn có quan hệ tình cảm với K. từ hồi tháng 5/2015, khi cả hai bị bắt gặp có cử chỉ thân mật trong một quán bar ở TP HCM. Đó cũng là thời điểm cuộc hôn nhân của Hà Hồ với Cường Đô La được cho là đã tan vỡ hơn một năm.Người tình đại gia của Hà Hồ sinh năm 1982, là người gốc Nghệ An. Anh từng có thời gian dài sống ở Nam Phi và chuyên kinh doanh sừng tê giác, ngà voi, kim cương.
Xem thêm:
Hà Anh: Can thiệp thẩm mỹ bây giờ tinh vi lắm
Những người đàn ông đi qua đời Hồ Ngọc Hà, nổi tiếng hay tai tiếng?
5 khuôn miệng rộng bạc tỷ của showbiz Việt

Theo ngaynay.vn