Trong đêm chung kết được tổ chức khá xôm trò, Hương Ly thêm một lần nữa chứng tỏ sự mạnh mẽ, vững chắc như cô vẫn thể hiện qua từng phần thi trong suốt cả mùa giải. Thể hình của Hương Ly cân đối, gương mặt cũng hài hoà nhất trong số 3 thí sinh nữ, bên cạnh Nguyễn Hợp và Hồng Xuân.Host Thanh Hằng quyến rũ và quyền lực.


Ngay từ khi bắt đầu những tập đầu tiên, Hương Ly và Nguyễn Hợp – một ứng cử viên sáng giá của đã được đặc tả là một cặp kỳ phùng địch thủ đối đầu từ lời ăn tiếng nói đến các phần thi thố. Hương Ly cá tính nhưng nhã nhặn, lịch sự, ăn nói chừng mực. Nguyễn Hợp ngang ngạnh và không ngại nói ra những lời khó nghe với tất cả mọi người và đặc biệt với Hương Ly. Cặp kỳ phùng địch thủ này đã cùng nhau đi đến tận đêm chung kết để bất ngờ Hương Ly vượt lên Nguyễn Hợp.Có thể nói đây là một kết quả làm vừa lòng những khán giả ruột của VNTM năm nay bởi Hương Ly không chỉ gây được thiện cảm qua cách đối xử với đồng môn mà còn từ ý chí vượt qua các thử thách, cô cũng là người ít rơi vào vòng nguy hiểm nhất trong số các thí sinh trụ lại được đến top 4.Kết quả này cũng cho thấy ban tổ chức, ban giám khảo VNTM đã đưa ra một lựa chọn an toàn cho một cuộc thi đã có những biểu hiện nhàm chán và thường phải dùng đến những chiêu cố tình gây tranh cãi.Một số hình ảnh của đêm chung kết VNTM 2015:4 thí sinh tranh tài trong phần thi catwalk.
Hồng Xuân đã đỡ run rẩy hơn nhưng cô vẫn chưa thật sự có được sự tự tin của một người mẫu trưởng thành
Cô gái cao 1m90 tạo dáng và biểu cảm vẫn chưa tốt.
Trong khi đó Hương Ly vững chắc và rất tự tin.
4 thí sinh trong phần thi catwalk trên sàn nghiêng với đôi giày cao 20cm. Thử thách này ở những tập đầu tiên đã khiến hầu hết các thí sinh “vồ ếch”.
Nguyễn Hợp lột xác ngoạn mục .
Phần thi chụp ảnh.
Thành An quá ít xác suất chiến thắng so với 3 thí sinh nữ.
<h3> Nguyễn Hợp chia vui với đối thủ ngay khi MC công bố người chiến thắng là Hương Ly</h3>Hương Ly và niềm vui chiến thắng.


Theo Thể thao & Văn hóa
Xem thêm:
Ảnh cưới lãng mạn trên biển của Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon
Thiện Nhân The Voice Kids: Có nhiều lúc em khóc rồi... tự nín
Quốc Trung & con trai Đăng Quang: “Cứ đi cưa gái loạn lên xem nào!”


Theo ngaynay.vn