Tình yêu của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được ví như một câu chuyện ngôn tình ngọt ngào với kết thúc có hậu.


Huỳnh Hiểu Minh đã chi một số tiền lớn để tổ chức lễ cưới trong mơ này. Anh đã thực hiện lời hứa muốn Angela Baby luôn được làm công chúa của mình. Dù có nhiều sóng gió, nhưng cái kết có hậu này đã chứng tỏ sự kiên trì và tin tưởng đối phương của cả hai. Trong suốt lễ cưới, Huỳnh Hiểu Minh vẫn không quên chăm sóc cho Baby từ những cử chỉ nhỏ nhất như sửa khăn, sửa váy.Ánh mắt tràn ngập hạnh phúc của hai người khiến các khách mời đều cảm nhận được hương vị của tình yêu trong suốt bữa tiệc. Đạo diễn Ngô Vũ Sâm là người chứng hôn đọc tuyên thệ tình yêu cho đôi vợ chồng nổi tiếng. Đạo diễn cho biết ông luôn yêu quý Huỳnh Hiểu Minh bởi cá tính chân thành và nhiệt tình của anh.Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và dàn phù dâu phù rể.


Cũng trong lễ cưới nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh không cầm được nước mắt trong ngày vui trọng đại của mình:

Angelababy không giấu hạnh phúc khi bước bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh. Nam tài tử khóc trong lễ cưới. Huỳnh Hiểu Minh nói: “Hôm nay tôi thật sự khẩn trương, hồi hộp. Tôi muốn nói với Angelababy vài lời, em à, những ngày tới đây, anh sẽ đối xử rất tốt với em. Trên đời này, anh chỉ mới làm vậy với mẹ của mình. Chỉ cần em thích cũng là điều mà anh thích. Dù có là bà lão 80 tuổi hay tiểu công chúa, anh mãi yêu em”.Cảm động trước lời tâm sự này, Angelababy bùi ngùi: “Em không biết nói gì hơn, chỉ muốn nói rằng, trong cuộc sống tới đây, em mãi luôn yên lặng ở bên động viên anh. Dù khi anh mệt mỏi hay gặp chuyện buồn, vì chúng ta là một gia đình, em mãi không xa rời.

Các khách mời hồi hộp chờ đợi được tung hoa cưới. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố muốn tặng hoa cưới cho Phạm Băng Băng nhưng cô không thể có mặt vào phút chót nên anh tâm sự 'mọi thứ để tự nhiên'. Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ mong cô bạn ngại chuyện chồng con sớm êm ấm.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Ảnh cưới lãng mạn trên biển của Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon
Lộ ảnh cưới lung linh của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy
Ngẩn người trước vẻ đẹp của Á hậu Hoàng Anh, Diễm TrangTheo ngaynay.vn