Đối với các mỹ nhân Việt, nếu không khoe đôi chân dài thẳng tắp, đôi mắt 'hút hồn', số đo ba vòng hoàn hảo thì họ sẽ tận dụng ngay nụ cười của mình. Trong V-showbiz, không khó để có thể liệt kê những gương mặt đẹp đi kèm là nụ cười 'tỏa nắng' được tôn hết cỡ bằng khuôn miệng rộng của mình.1. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm HươngSau khi đăng quang, cô gái gốc Hải Phòng nhận được lời khen từ công chúng bởi gương mặt lai Tây đúng chuẩn đi thi quốc tế nhất là khuôn miệng rộng. Chính khuôn miệng này khiến Phạm Hương có được nụ cười rạng rỡ, hút ánh nhìn hơn bao giờ hết.2. Hồ Ngọc HàHồ Ngọc Hà Không thể phủ nhận gương mặt của Hồ Ngọc Hà trở nên 'Tây' hơn, một phần lớn là nhờ chiếc miệng rộng của mình. Nụ cười hiện tại của 'gái một con' vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu 'tắt nắng' và kém thu hút. Chính vì vậy mà Hà Hồ luôn tận dụng ưu điểm này trong khi nhực hiện những bức ảnh của mình.

3. Kim Hiền:
Ấn tượng đầu tiên đối với Kim Hiền là vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ hạnh phúc bởi cô không hề ngại 'khoe răng' trước ống kính.Hiện nay Kim Hiền đang sống hạnh phúc cùng chồng là Việt kiều, con trai Sonic và cô con gái mới sinh tại Mỹ

4. Tăng Thanh Hà:Cô nàng của 'Bỗng dưng muốn khóc' luôn được khen là sở hữu một gương mặt cân đối, mắt đẹp, mũi đẹp rồi đến cả chân mày nữa.... Tuy nhiên 'vũ khí bí mật' của Hà Tăng khiến bao trái tim bị 'đốn đổ' còn là nụ cười nữa.5. Trương Thị May:
Trương Thị May sở hữu làn da nâu và khuôn miệng rộng nổi bật cô từng tham gia sân chơi Miss Universe 2013.

Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Hành trình nhan sắc ngày ấy - bây giờ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương
Minh Hương Nhật ký vàng anh tái xuất với vai bà vợ hay ghen của Minh Tiệp
NSƯT Ngọc Huyền: Lấy Chí Trung để..sinh con đẹp

Theo ngaynay.vn