Sau khi giành chiến thắng tại The Voice, không vội vàng ra các sản phẩm âm nhạc hay chạy show như các thí sinh khác mà quán quân của cuộc thi này, một trong những việc đầu tiên mà Đức Phúc thực hiện đi sửa lại răng.Nam ca sĩ trẻ vừa khoe bộ rằng sau khi đã được nha chỉnh của mình để trở nên đẹp hơn, hợp yếu tố showbiz hơn. Việc sửa răng chính là việc đầu tiên trên con đường hiện thực hóa mục tiêu trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.Đức Phúc khoe ảnh đi sửa răng.
Trước đó, với chiến thắng The Voice 2015, Đức Phúc trở thành tâm điểm sự chú ý. Không ai bàn luận đến chuyện cậu học trò của Mỹ Tâm có xứng đáng với ngôi quán quân hay không mà hầu hết đều tập trung bàn luận về tương lai tham gia showbiz của Đức Phúc.Không ít người đã chê bai ngoại hình, đặc biệt là đôi môi và hàm răng của Đức Phúc khó lòng mà có thể tham gia vào giới showbiz vốn chuộng ngoại hình này. Ngay cả nhiều ca sĩ chuyên nghiệp cũng 'cười khẩy' trước khả năng trở thành ngôi sao làng giải trí của cậu sinh viên trường Xây Dựng.Trước những lời chê bai của mọi người, Mỹ Tâm đã thể hiện mình là một người thầy đầy trách nhiệm khi hứa sẽ giúp đỡ Đức Phúc trong thời gian tới. Cô sẽ cùng học trò thực hiện đêm nhạc cảm ơn, ra album hay chạy show.Đồng thời, Mỹ Tâm cũng khẳng định học trò có yếu tố giải trí rất cao. Cô chia sẻ: 'Mỗi nghệ sĩ khi theo đuổi con đường chuyên nghiệp đều phát huy những sở trường riêng. Thế mạnh của Đức Phúc là giọng hát, vì thế nó sẽ được tập trung khai thác và hướng đến đối tượng khán giả riêng. Tôi rất mừng vì thị hiếu nghe nhạc của công chúng đã dần thay đổi, được nâng cao và tinh tế hơn.Bên cạnh giọng hát có thể chạm đến trái tim khán giả, Đức Phúc có tính giải trí rất cao, mỗi tiết mục em biểu diễn qua từng đêm đã nói lên điều đó. Tôi chỉ là người hướng dẫn cho học trò của mình đi theo con đường nào đó phù hợp với tính cách của em ấy nhất, tôi không áp đặt điều mình muốn lên thí sinh. Tôi nghĩ, mỗi con người đều có một cá tính riêng và mình không nên phá đi cái tôi đặc biệt ấy.'Đức Phúc tân trang nhan sắc, Mỹ Tâm mát lòng mát dạ.


Những lời khẳng định của Mỹ Tâm khi đó bị không ít người chế nhạo, cho rằng cô đang cố chữa cháy cho học trò của mình và tương lai showbiz của Đức Phúc sẽ rất mờ mịt.Chưa biết tương lai của Đức Phúc trong làng giải trí sẽ thế nào, sẽ trở thành Yasuy thứ hai hay nổi đình nổi đám nhưng hành động của Đức Phúc ngay sau khi chiến thắng là rất đáng khen ngợi.Việc đi sửa răng chính là việc khẳng định quyết tâm bước vào con đường giải trí. Việc làm của Đức Phúc cũng có thể coi như một sự báo đáp lại công ơn của Mỹ Tâm, anh đang quyết tâm biến điều mà mọi người không tin thành sự thật để Mỹ Tâm được mát lòng mát dạ, không phải chịu tiếng bênh học trò một cách mù quáng.Sự báo đáp của Đức Phúc cũng chứng tỏ Mỹ Tâm chọn người rất tốt. Cô đã có một học trò tuyệt vời và chắc hẳn, chuyện thày trò tan nát như Thu Minh và Hương Tràm sẽ không lặp lại với Mỹ Tâm và Đức Phúc.Xem thêm:
Hành trình nhan sắc ngày ấy - bây giờ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương
Ông bầu của Sơn Tùng M-TP: Không có trứng thì sẽ không có ốp-la
Làm ăn thua lỗ, Lệ Rơi bị trầm cảm nặng


Theo Báo phụ nữ

Theo ngaynay.vn