Ít có dịp diện đồ cổ trang, cả hai vô cùng hào hứng, thích thú được 'xập xoè' váy áo cùng các anh chị nghệ sĩ kỳ cựu như Chí Tài, Lê Khánh, Hữu Nghĩa…Là người ngoại đạo về diễn kịch so với các anh chị, ban đầu Trà Ngọc Hằng khá run nhưng được sự hỗ trợ nhiệt tình và cách tung hứng cực kỳ 'ngọt' của các nghệ sĩ nên Trà Ngọc Hằng cũng như Diễm Hương rất nhanh chóng 'nhập cuộc' một cách 'ngọt lịm' với vai diễn.


Trà Ngọc Hằng diễn xuất nhập tâm.
Bản thân Trà Ngọc Hằng cũng rất nghiêm túc, chịu khó học vai kỹ lưỡng để có diễn xuất tốt nhất.
Trên phim trường, Diễm Hương, Trà Ngọc Hằng luôn có những biểu cảm rất đáng yêu, nhí nhảnh và thích thú vì được vào vai diễn mình yêu thích.


Trong tiểu phẩm, Diễm Hương (Hằng Nga) và Trà Ngọc Hằng (Giáng Vân) tham gia cuộc thi 'Hoa hậu Bồng lai' do Thiên Bồng Nguyên Soái (Hữu Nghĩa) tổ chức để tìm ra những tiên nữ có tài sắc vẹn toàn. Giáng Vân vô cùng tức giận khi Hằng Nga là chủ nhân của vương miện hoa hậu.

<h4>
</h4>Cô thách thức Hằng Nga xuống trần gian thi sắc đẹp xem ai xứng đáng hơn.
Từ đây, hậu trường lộn xộn của các cuộc thi nhan sắc đã được phơi bày. Cuộc thi đang đang náo loạn thì bị Diêm Vương (Chí Tài) phát hiện, truy mọi người về xét xử.

Chương trình Diêm Vương xử án tập 23 mang tên “Cuộc chiến sắc đẹp” sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ năm ngày 8/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Ảnh: Hải Nguyễn
Xem thêm:
Trà Ngọc Hằng sành điệu đọ style cực chất với cháu gái
Diễm Hương hóa thân thành gái làng chơi trong lần đầu đóng kịch
Ngẩn người trước vẻ đẹp của Á hậu Hoàng Anh, Diễm Trang

Theo ngaynay.vn