Chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai đại gia bí ẩn luôn là chủ đề được dư luận quan tâm. Đặc biệt, đã có lúc, Ngọc Trinh liên tục lên báo giới nói chuyện về người thứ 3 phá hủy hạnh phúc của cô và bạn trai.
Mới đây, chị gái của Ngọc Trinh là Bích Điệu bất ngờ khoe ảnh làm lộ rõ gương mặt bạn trai của em gái. Theo đó, trưa ngày 3/10, Bích Điệu đã đăng tải hình ảnh đến thăm và ăn trưa cùng em gái. Không biết do vô tình hay cố ý mà người đẹp này đã chia sẻ luôn hình ảnh của người đàn ông được cho là bạn trai 7 năm của em gái mình.Comment vô tình lộ bạn trai Ngọc Trinh.


Bạn trai Ngọc Trinh chụp ảnh cùng hai chị em Ngọc Trinh.

Ngay sau đó, những hình ảnh này của Ngọc Bích nhanh chóng được lan truyền trên cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã có thể nhận ngay ra được 'người đàn ông bí ẩn' này vì cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng miêu tả bạn trai cô rất giống với Âu Dương Chấn Hoa.

Theo đó, Ngọc Trinh từng bày tỏ: 'Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó'.Người yêu Ngọc Trinh chăm sóc cô khá chu đáo, từ miếng ăn đến giấc ngủ.


Người đàn ông này thường xuyên xuất hiện trong những buổi họp mặt, kỷ niệm của gia đình Ngọc Trinh.


Khi 'Vòng eo 56' quay tại Đồng Tháp, bạn trai Ngọc Trinh còn xuống tận nơi để chúc mừng sinh nhật bạn gái. Theo đó, bà chủ spa xinh đẹp cũng không ngần ngại chia sẻ niềm vui này trên trang cá nhân của mình. Cả hai chụp hình 'tự sướng' tình tứ và tất nhiên gương mặt bạn trai cô vẫn luôn được giấu kín.Bên cạnh đó, Nữ hoàng nội y cũng không quên ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc đó với những lời lẽ lãng mạn, đầy tình cảm: 'Niềm vui lớn nhất của em trong ngày sinh nhật là...' kèm theo icon hình trái tim xinh xắn, đáng yêu.
Ngọc Trinh giữ kín hình ảnh người yêu.

Ngọc Trinh kiên quyết giữ kín mọi thông tin về người bạn trai của mình trong suốt 7 năm yêu nhau. Nữ hoàng nội y từng chia sẻ, cô phải giấu bí mật vì bạn trai cô muốn như vậy. Ngay cả việc nắm tay, 2 người cũng không dám công khai mà cũng phải 'lén lút' mỗi lần ở cạnh.

Xem thêm:

Chán sexy, Ngọc Trinh bắt đầu công cuộc cưa sừng làm nghé?
Thu Phương và sự trở về không suôn sẻ
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và thất bại duy nhất trong làng giải trí

<em style='text-align: left;'>Tâm An (t/h)[/I]
Theo ngaynay.vn