Trên trang thông tin cá nhân của nam ca sĩ Quang Lê, anh đã cho đăng tải hai bức ảnh đầu trần không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy.Cùng với đó, nam ca sĩ này còn ghi chú: “Chiều Sài Gòn nắng nhạt. Quang Lê quên mũ bảo hiểm, bị giao thông (cảnh sát giao thông- PV) tuýt còi nhưng không phạt, chỉ cảnh cáo lần đầu. Các anh quá dễ thương phải không? Gửi 1000 nụ hôn”.Không những thế, khi bị nhiều fan hâm mộ phản đối, Quang Lê đã chống chế khiến nhiều người càng thêm thất vọng: “Quên chứ không phải không đội mũ bảo hiểm. Phải đeo để bảo vệ chính mình, không phải xem thường gì. Các anh chị đừng ném đá sai chỗ nhé”.Quang Lê với hình ảnh không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy.


Bức ảnh xem thường pháp luật vì “quên” đội mũ của Quang Lê đã nhận được hàng nghìn bình luận. Trong đó, phần lớn lên án hành động không đẹp của ca sĩ nổi tiếng này.Một số fan cho biết, mình đã hâm mộ Quang Lê 14 năm nay. Tuy nhiên, những phát ngôn và các trò “lố” gần đây của anh khiến fan này mất hết cả hâm mộ. “Em hâm mộ anh 14 năm rồi. Nhưng là người nổi tiếng thì được phép phạm luật? Đã thế còn tự sướng để đăng lên mạng thì không thể chấp nhận được. Bức ảnh của anh làm mất dần thiện cảm của mọi người”, bạn Tuyet Ho viết
Quang Lê còn ngụy biện đây là do 'quên' chứ không phải cố tình không đội mũ bảo hiểm.
Bạn Le Duy Cảnh nhận xét: “Ý thức đuối. Ai cũng như anh Lê thì xã hội này loạn”. Một độc giả khác có tên Andy Vo cũng chia sẻ: “Quang Lê ngày càng xem thường pháp luật. Đây là lần thứ hai ca sĩ này đăng ảnh không đội mũ bảo hiểm. Để xem ở Mỹ, anh lái xe không cài dây an toàn xem có bị cảnh cáo không”?Được biết trước đó, khoảng giữa tháng 4.2015, nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” cũng xuất hiện trên mạng với bức chở con gái nuôi Phương Mỹ Chi nhưng không đội mũ bảo hiểm.Dưới bức ảnh có tiêu đề: 'Ba Quang Lê chở con gái đi ăn chiều'. Dù bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của hai cha con cô bé dân ca nhưng lại vấp phải nhiều tranh cãi khi nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê không đội mũ bảo hiểm dù đi xe máy. Bức ảnh đã thu hút hàng ngàn bình luận của dân mạng.Trước đó, Quang Lê cũng nhận không ít 'gạch đá' với bức hình chở Phương Mỹ Chi nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Không riêng hình ảnh này, Quang Lê còn khiến nhiều fan thất vọng với các hình ảnh khoe của trước đây. Trên trang cá nhân, kèm theo bức ảnh nằm đè lên tiền, nam ca sĩ này viết: 'Tiền có đem hạnh phúc? Có người cho là Tiền không đem hạnh phúc, vì Tiền có thể mua căn nhà nhưng không mua được tổ Quang Tiền có thể mua người mình yêu thương, nhưng không mua được trái tim của người đó. Nhưng hỏi thế gian có ai hạnh phúc mà không có tiền”?Bức ảnh cũng đã gây nhiều phản ứng trái chiều cho cư dân mạng. Một số người còn nhận xét: “Quang Lê là ông hoàng scandal mới nổi”.Xem thêm:
Tiết lộ thú vị về 5 cặp “tình nhân” vàng trong làng nhạc Việt
Thực hư mối quan hệ giữa Quang Lê và Phương Mỹ Chi
Quang Lê: Người có số thị phi hay chuyên tạo thị phi?

Theo Lao động

Theo ngaynay.vn