Color Zoom Challenge là cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu hàng năm, do Goldwell tổ chức.Để giành chiến thắng, nhà tạo mẫu tóc cần hội tủ đủ các yếu tố của một nghệ sĩ sang tạo: từ cắt, làm màu, tạo kiểu đến phối hợp trang phục, make-up…


Quang Vinh cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi đạt kết quả tốt tại cuộc thi. Tôi đã có thêm nhiều bạn bè và kinh nghiệm trong sự nghiệp tạo mẫu tóc của mình”.
Quang Vinh khả nổi tiếng khi từng là thí sinh Hà Nội duy nhất lọt vào top 5 cuộc thi tạo mẫu tóc quốc tế L’Oréal Colour Trophy tổ chức năm 2009.
“Tôi đến với nghề làm tóc đã hơn 10 năm. Khi mới học xong lớp 12, gia đình muốn tôi thi vào ngành Công an, nhưng sau 2 năm thiếu điểm và có muốn tự tìm một con đường riêng phù hợp với tố chất thích làm đẹp của bản thân”, Quang Vinh kể.
“Khi đó tôi mới chỉ có 2 định hướng chọn nghề: một là cắt may hoặc cắt tóc bởi tôi luôn thích làm đẹp cho những người xung quanh”.
“Tôi vui vì sau nhiều năm nỗ lực, đam mê nghề được đánh giá là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp”, anh nói.
Theo lời Quang Vinh, nghề nào cũng có sức hút riêng, được sống và làm việc đúng với niềm đam mê là điều anh cảm thấy tâm đắc nhất.
Quang Vinh từng được cư dân mạng phong là “lãng tử cắt tóc”. Sự thu hút của chàng trai cắt tóc cho các mỹ nữ showbiz đến từ nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt lãng tử và gu ăn mặc cá tính.
Trong các bức ảnh được chia sẻ, có thể nhận thấy chàng trai có mối quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà, Đan Lê, Tâm Tít...


Bên cạnh việc làm đẹp, Quang Vinh luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ yêu thích công việc làm tóc.NTM Trương Quang Vinh thường xuyên làm từ thiện cho trẻ em vùng xa

“Tôi sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn muốn học nghề làm tóc. Với tôi, đó là cách làm đẹp thêm cho cuộc sống cho xã hội”, Quang Vinh cho biết.
>>>Xem thêm:

Ca sĩ Mỹ Linh tiết lộ những lần bị cuỗm tiền khi đi lưu diễn
Trấn Thành - Mai Hồ dính như sam tại sự kiện
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và thất bại duy nhất trong làng giải trí
Theo ngaynay.vn