Sùi mào gà hay còn gọi là sùi mồng gà là 1 trong các căn bệnh xã hội điển hình. Thời gian trước, mọi người cho rằng khi đã nhiễm sùi mào gà là đã bị phải căn bệnh nan y, không thể chữa trị, mọi người phải xác định sống cả đờicùng bệnh. Tuy nhiên, với sự tiến triển của y học hiện đại, những kỹ thuật chữa bệnh ra đời nhằm cải thiện sức khỏe của mọi người. 1 trong các biện pháp hiệu quả đó là chữa sùi mào gà bằng đốt sùi mào gà.

Xung quanh cách chữa đốt sùi mào gà có rất nhiều câu hỏi, như thắc mắc của chị Lê Thu D (33 tuổi, Sơn Tây) cho biết: “tôi mắc lây nhiễmbệnh sùi mào gà từ chồng, vợ chồng tôi đang muốn đi chữa trị đốt sùi mào gà nhưng tôi rất lo âu đau, không biết đốt sùi mào gà gây đau đớn không?”.


Đây là tâm lý chung của bệnh nhân trước khi đi chữa sùi mào gà, đặc biệt là tâm lý lo âu đau củacác chị em.

Các chuyên khoa của phòng khám 36 Ngô Quyền chia sẻ, đốt sùi mào gà là một tiểu phẫu khá dễ làm, chỉ là việc áp dụng những thiết bị y tế (máy cắt đốt điện cao tần, laser,..) để cắt, đốt nhằm loại bỏ các nguy hại nốt sùi mào gà cao trên bề mặt, ngăn ngừa bệnh tái phát. Mọi người cứ phóng đại nó lên và tự “dọa” mình.

Tại phòng khám Ngô Quyền áp dụng đốt sùi mào gà bằng máy cắt, đốt điện cao tần. Ngoài kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng cắt, đốt điện cao tần, đốt laser…Phòng khám còn chữa bệnh sùi mào gà bằng biện pháp tiểu phẫu để cắt bỏ vùng da mắc tổn thương trong những trường hợp bệnh nhân mắc tái phát nhiều lần, tổn thương lớn mắc xơ hóa, nhưng không tổn hại tới cấu tạo và chức năng của cơ quan sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin trong cuộc sống nhiều bệnh nhân.

Đốt sùi mào gà tại phòng khám 36 Ngô Quyền với nhiều tác dụng như nhanh chóng, an toàn, không chảy máu, ít đau đớn. Thời gian chữa hết 10 phút tới15 phút, rút ngắn khoảng hai/3 thời gian chữa trị thông thường, không cần nằm viện, không ảnh hường tới thời gian làm việc và học tập.

Bệnh nhân cần hiểu rằng, đốt sùi mào gà chỉ là cắt, đốt các triệu chứng nốt sùi mào gà, với kỹ thuật hiện đại của y tế hiện nay thì việc đốt sùi mào gà không nguy hại đến sức khỏe cũng như chất lượng sinh sản của bệnh nhân.

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, nếu như không được điều trị bệnh có thể dẫn tới những tổn thương sùi mào gà lan rộng, gây sang chấn, chảy mủ mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, thậm chí nếu bệnh nhân bị sùi mào gà nhiễm phải HPV týp 16 và 18 còn khả năng bị ung thư.