Bạn sẽ bỏ thời gian để lắng nghe anh ấy, đặt mình vào quan điểm của anh ấy hay giải quyết những chuyện cá nhân của cả hai một cách riêng tư thay vì mang chúng đi rêu rao...


Bạn vui mừng trước thành công của anh ấy


Anh ấy được lên chức, hoàn thành khóa học chuyên môn hay học nấu được món tôm hùm. Bất cứ khi nào anh ấy hào hứng vì hoàn thành được điều gì đó, bạn cũng thấy hạnh phúc.


Bạn luôn tôn trọng anh ấy


Bạn sẽ bỏ thời gian để lắng nghe anh ấy, đặt mình vào quan điểm của anh ấy hay giải quyết những chuyện cá nhân của cả hai một cách riêng tư thay vì mang chúng đi rêu rao kể cho người này người kia (và đương nhiên anh ấy cũng sẽ phải hành xử như vậy với bạn).


Sự tôn trọng lẫn nhau sẽ đưa cả hai đến với những thành công về mặt tình cảm rất dễ dàng, ngược lại, anh ấy sẽ phải gặp rất nhiều rắc rối với một cô nàng “thích leo lên đầu mình ngồi” đấy.


Bạn tự mình làm việc


Anh ấy là ưu tiên hàng đầu của bạn, nhưng không có nghĩa anh ấy là ưu tiên duy nhất. Ngoài việc là một người vợ, bạn còn làm nhiều vai trò khác. Ngay cả khi muốn ở bên anh ấy, bạn vẫn có thể sống hoàn hảo khi ở một mình, bởi bạn là một người độc lập.

Bạn nấu món anh ấy thích


Ngay cả khi bản thân ghét món đó, bạn vẫn nấu món anh ấy thích để anh ấy thấy bạn biết những gì anh ấy quan tâm, và bạn muốn làm điều tốt đẹp cho anh ấy.


Bạn khiến anh ấy cười


Bạn sẽ là người vợ tốt nhất thế giới nếu biết những câu hài hước nào khiến anh ấy cười phá lên, hoặc khiến anh ấy ngoác miệng chỉ với một ánh nhìn.


Bạn chăm làm đẹp


Hãy chăm làm đẹp ở mọi lúc mọi nơi, tự bảo mình phải luôn đẹp. Một cô gái đẹp sẽ được nhiều người theo đuổi, một và vợ đẹp sẽ khiến chồng yêu và cực tự hào. Người ta bảo: "Giàu vì bạn, sang vì vợ" chính là ở câu nói này. Cứ bước xuống giường, bạn phải thật tinh tươm và gọn gàng nhé. Đừng quên tập thể dục mỗi ngày, ngủ đủ giấc, uống đủ nước và chăm sóc da.

Biết lắng nghe và sửa lỗi


Một cô gái biết học cách lắng nghe ngay từ bây giờ và sửa lỗi để bản thân mình tốt hơn sẽ được rất nhiều chàng trai yêu mến. Bởi họ cực tâm lý và hiểu chuyện.


Người vợ hoàn hảo, không thể là người đao to búa lớn, luôn nặng lời trong nhà được. Đó phải là người tinh tế, khéo léo và biết cách chia sẻ mọi chuyện với chồng mình.


Bạn giữ bí mật cho anh ấy


Nếu chồng không thoải mái khi bạn chia sẻ chuyện gì cho ai đó, bạn sẽ không làm. Chồng chia sẻ sở thích cá nhân của anh ấy với bạn vì anh ấy biết rằng có thể tin ở bạn.


Bạn thích bạn bè của anh ấy (và họ cũng thích bạn)


Bạn nhận ra rằng các anh chàng này đã ở bên chồng mình trước khi bạn xuất hiện, vì thế họ là một phần quan trọng của anh ấy. Bạn vui mừng khi có những người này xuất hiện trong cuộc sống của mình, và bạn không khó chịu nếu anh ấy thi thoảng muốn có thời gian bên họ.


Ngoài ra, nếu bạn bè của anh ấy cũng thích bạn, đó là dấu hiệu chắc chắn bạn là người vợ tốt nhất.


Bạn để anh ấy làm việc cho mình


Mặc dù tự tay bạn có thể đóng được căn nhà đồ chơi vào năm lên 10 tuổi, nhưng bạn vẫn để anh ấy gắn các mảnh ghép của chiếc kệ sách mà bạn mua về. Các ông chồng muốn thấy vợ cần mình, và người vợ tốt nhất là để cho chồng phục vụ họ.


Bạn để lại cho anh ấy các giấy nhắn


Một tờ giấy nhắn trong hộp ăn trưa của anh ấy, một ghi chú trên chiếc gương hoặc một bức thư nhỏ trong túi, các bà vợ tốt nhất luôn đảm bảo để các ông chồng biết rằng họ được yêu. Ngay cả khi chỉ gửi cho anh ấy một tin nhắn ngẫu nhiên, hãy nói "em yêu anh" mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ là người vợ tốt nhất.


Bạn biết khi nào nên “làm nũng”


Nhõng nhẽo luôn là một điều khiến con gái trở nên dễ thương hơn rất nhiều trong mắt đàn ông, nhưng nếu bạn luôn lạm dụng điều này – thì đã đến lúc cả hai nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng nếu anh ấy không muốn mệt mỏi vì cứ phải luôn luôn chạy theo bạn.


Bạn không la rầy anh ấy


Chắc chắn rằng bạn muốn anh ấy luôn thể hiện tốt nhất, và đôi khi bạn rất muốn anh ấy vứt cái giày bẩn đi. Nhưng bạn nhận ra mình không phải là mẹ anh ấy. Thay vào đó, hai người là bạn đời đang muốn giúp nhau cải thiện tình hình. Bạn biết rằng phàn nàn anh ấy về lỗi lầm của mình hoặc về những thứ bạn muốn anh ấy làm sẽ không khiến anh ấy trở lên tốt lên.


Lam Lam


Theo ngaynay.vn