Không cứ là các ca khúc nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích, các bản nhạc đỏ được đội Mỹ Tâm làm mới lại cũng được các fan thích thú.Có thời điểm, trang web của Giọng hát Việt đạt đến con số kỷ lục với 70 triệu lượt xem mà trong đó, đóng góp khá lớn đến từ fan của Mỹ Tâm. Ngôi vị quán quân năm nay cũng đang được dự đoán sẽ rơi vào thí sinh của đội Mỹ Tâm.
Đội hình trẻ nhất


Nhìn tổng thể trong The Voice năm nay, trong tất cả 4 đội thì đội Mỹ Tâm sở hữu nhiều thí sinh trẻ tuổi nhất như Bảo Uyên 16 tuổi, Ngọc Sang, Đức Phúc 18 tuổi…

Đội hình thí sinh cực trẻ của Mỹ Tâm.


Dù là team có đội hình trẻ tuổi từ tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng sự quyết liệt trong cuộc chinh phục ngôi vị quán quân The Voice, sự nổ lực hết mình để của các bạn không thua kém bất kỳ một đàn anh, đàn chị với những kinh nghiệm từng biểu diễn hoặc được đào tạo bài bản. Sau mỗi đêm thi, phần trình diễn của các thí sinh đội Mỹ Tâm luôn có lượt share (chia sẻ) nhiều nhất trên các trang điện tử, đặc biệt là của Đức Phúc.
Nhiều thí sinh nặng ký nhất


Mỹ Tâm sở hửu các thí sinh ‘nặng ký’ được hiểu theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.Các thí sinh có thân hình mũm mĩm như Đức Phúc, Hoàng Phong hay Vân Anh thì trọng lượng chắc chắn không phải là lợi thế. Tuy nhiên, càng về sau thì các thí sinh luôn chứng tỏ khả năng tiến bộ vượt bậc. Từ một được đánh giá là yếu thế nhất đã trở thành team dẫn đầu trong cuộc thi năm nay.
Khán giả hùng hậu nhất


Điều này dễ dàng nhận thấy qua các trang mạng xã hội hay tại các đêm thi của team Mỹ Tâm đều rất đông khán giả xếp hàng tự rất sớm để có thể có mặt trong nhà thi đấu theo dõi. Đêm liveshow có sự xuất hiện của team Mỹ Tâm và team Đàm Vĩnh Hưng thì lượt truy cập tại trang web chính thức lên tới 70 triệu lượt xem và các tiết mục của team Mỹ Tâm luôn đứng đầu trong cuộc thi.Thí sinh Đức Phúc đội Mỹ Tâm.
Việc ca sỹ Mỹ Tâm có lực lượng fan hâm mộ đông nhất nhì Việt Nam dẫn đến việc team luôn có một lực lượng cổ vũ hùng hậu là chuyện hiển nhiên. Những tiết mục của team luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các fan hâm mộ như việc ‘phất cao ngọn cờ’ ở tiết mục của Bảo Uyên được HLV Tuấn Hưng khen ngợi rằng đây là hình ảnh ấn tượng nhất trong liveshow 7; cầm hoa sen trong bài 'Huyền thoại mẹ' hay là việc cầm bảng tên của thí sinh mỗi người một màu dành đã cho thấy sự chuyên nghiệp của chính các bạn FC Mỹ Tâm
Được báo chí săn đón nhiều nhất


Đây là điều dễ nhận thấy, trên các trang báo mạng đều xuất hiên dày đặc các tin liên quan đến Mỹ Tâm và team của cô ấy, mọi cử chỉ hành động của team đều được báo chí quan tâm sâu sắc dành cho team một ‘sự ưu ái không hề nhẹ’.

Nhiều tiết mục cảm xúc nhất


Đây là một nhận định được khán giả lẫn những nhà chuyên môn đánh giá sau những đêm thi của team Mỹ Tâm. Từ vòng đối đầu, team Mỹ Tâm đã chinh phục được hàng triệu trái tim của khán giả theo dõi chương trình bằng việc đem đến những giây phút thăng hoa, cảm xúc nhất qua những tiết mục như tam ca Liên khúc mưa; màn song ca đầy trong sáng của Ngọc Sang và Liên Trà hay ca khúc Xe đạp của Bảo Uyên và Trương Ny…Và sau đó là hàng loạt những tiết mục cảm xúc cực kỳ thành công như tiết mục Màu hoa đỏ của Vân Anh, Tự nguyện của Bảo Uyên hay Huyền thoại mẹ của Đức Phúc...Rất nhiều dòng chia sẻ khen ngợi phần trình diễn của đội Mỹ Tâm.


Có thí sinh bị loại gây tiếc nuối nhất


Luôn là team có chất lượng tiết mục giữ được phong độ ổn định, bản phối đề cao sự sáng tạo khác với bản gốc, tư duy âm nhạc cũng như định hướng phong cách rõ ràng. Chính vì vậy mà thí sinh nào trong team Mỹ Tâm bị loại cũng để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả.‘Hoàng tử pop ballad’ Ngọc Sang hay cô bé có giọng ca đầy nội lực Vân Anh là những trường hợp điển hình cho sự ra đi để lại nhiều tiếc nuối nhất.
Nói không giỏi nhưng làm giỏi nhất


Người ta có quyền đặt câu hỏi nghi ngờ khả năng ăn nói trước cuộc thi vì Mỹ Tâm là một người không khéo trong ăn nói và thuyết phục thí sinh. Mỹ Tâm không sử dụng những từ hoa mỹ mà thay vào đó là những lời nhận xét thẳng thắn, những lời mời hết sức chân thành.Họa mi tóc nâu được ví là người nói không giỏi nhưng làm giỏi.


Nhận định ấy càng được chứng tỏ từ việc team Mỹ Tâm sau vòng giấu mặt được đánh giá là yếu thế nhất, sở hữu toàn thí sinh mới, trẻ từ tuổi đời đến tuổi nghề. Nhưng trải qua các vòng thi đến nay đã trở thành ‘team tâm điểm’ của cuộc thi thì người ta mới nể phục tài năng của Mỹ Tâm trong việc huấn luyện các thí sinh tạo ra các tiết mục xuất sắc.
Theo Gia đình & Xã hội
Xem thêm:
1. Mỹ Tâm cứ hành động như thế, ai mà chẳng yêu!
2. Mỹ Tâm: “Tôi là người… cuồng yêu”
3. Mỹ Tâm liên tục bị Mr Đàm và Tuấn Hưng cưỡng hôn tại The Voice

Theo ngaynay.vn