Anh chàng tiết lộ: “Đó là dàn diễn viên quần chúng hơn 10.000 người đông ngang ngửa Holywood. Vàng tôi sử dụng làm trang sức cho các Quý Phi cũng gần 30 tỷ. Phụng bào khi tôi lên ngôi Sang Quý Phi có chiều dài gần 100m và dài nhất thế giới, đây sẽ là chiếc váy cung đình dày nhất. Tôi sẽ làm Dương Quý Phi đẹp nhất màn ảnh châu Á và thế giới, Phạm Băng Băng 9 điểm thì tôi 10 điểm tuyệt đối”.Nối tiếp MV Thâm cung bí sử, Kenny Sang sẽ tiếp tục đóng vai Dương Quý Phi trong MV mới.
Trước đó Kenny Sang đã gây bão trog cộng đồng với MV 'Nữ hoàng opa Kenny Sang truyền kỳ - Thâm cung độc chiến' chính thức được phát hành. Clip hài cổ trang được đầu tư với kinh phí hơn 6 tỷ đồng, quay ở khu du lịch Đại Nam và có sự tham gia của hơn 100 diễn viên. Kenny Sang cho biết tiền cát xê cho 100 diễn viên lên tới gần 2 tỷ đồng, ngoài ra tiền đầu tư trang phục thiết kế riêng, đội ngũ ekip, thuê hậu trường, hậu cảnh lên tới hơn 4 tỷ đồng và còn chưa kể phát sinh thêm những chi phí khác nữa.MV Thâm cung bí sử của Kenny Sang từng bị ném đá dữ dội trong cộng đồng mạng.


MV sau khi được tung lên ngay lập tức hứng nhiều gạch đá của cộng đồng mạng. Đầu tháng 5/2015, cư dân mạng Việt Nam xôn xao về việc hàng loạt báo mạng Trung Quốc đưa tin về MV thảm họa 'Thâm cung độc chiến' của Kenny Sang.Hầu hết người xem tại Trung Quốc đã khá gay gắt với MV này của Kenny Sang. Nhưng Kenny Sang cũng khẳng định rằng, MV này hoàn toàn không liên quan gì đến bộ phim Võ Tắc Thiên (Trung Quốc).

MV còn nhận nhiều bình luận trái chiều từ cư dân mạng Trung Quốc như: “Cứ như là địa ngục, tôi nổi hết cả da gà”, “Tôi đã gặp ác mộng vào ban đêm sau khi xem clip này'.

Một cư dân mạng khác lại cho rằng: “Đây không phải là bản làm lại, nó đâu có được chiếu trên truyền hình Việt Nam”.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Kenny Sang cover Âm thầm bên em theo phong cách cải lương khiến Sơn Tùng ngất lịm
Nghi án Kenny Sang được đại gia kim cương tặng vương miện đính 9.000 viên kim cương giá 26 tỷ
Những điều ít biết đằng sau vỏ bọc hào nhoáng hoàn hảo của sao ViệtTheo ngaynay.vn