Trong buổi thuyết trình tại Việt Nam, triệu phú nội y Michelle Mone đã “bế nhầm” một người đàn ông 46 tuổi vì tưởng người đàn ông này là trẻ em 6 tuổi.


Theo Telegraph, triệu phú Michelle Mone thú nhận rằng cô đã sai lầm khi bế người đàn ông lên, người mà cô đã nhận nhầm chỉ là một cậu bé 6 tuổi. Cựu giám đốc của Ultimo, 44 tuổi, đã viết trên trang mạng xã hội Twitter về nỗi “xấu hổ” của cô sau vụ nhầm lẫn đáng tiếc này.


“Khoảnh khắc xấu hổ nhất! Khi diễn thuyết trước 3.000 người Việt Nam, tôi cứ ngỡ đó là một cậu bé 6 tuổi. Nhưng không, tôi bế “cậu bé” lên, đó là một người đàn ông”, bà Mone viết trên Twitter.
Bà Michelle Mone tưởng nhầm người đàn ông Việt 46 tuổi là trẻ em.

Vụ việc xảy ra khi bà Michelle Mone có một buổi gặp gỡ và phát biểu trong hội nghị kinh doanh tại Việt Nam với hơn 3.000 khán giả có mặt.


Với vóc dáng nhỏ bé, Michelle cho rằng đây là một cậu bé trẻ tuổi nên đã quyết định bế người này lên để cùng chụp ảnh.


Tiếng cười bắt đầu xuất hiện dưới khán đài, nhiều người đã có những hành động trêu trọc giống như những hành động hay thực hiện với trẻ nhỏ, bà nhận ra sai lầm của mình.


Bà Mone chia sẻ: "Người đàn ông này không hề tỏ ra khó chịu khi tôi bế anh ấy lên, nhưng khi khán đài bắt đầu tràn ngập tiếng cười lớn cũng như nhiều người la hét phấn khích. Tôi nghĩ rằng mình đã làm gì sai. Sau khi nhìn thấy bộ răng ố vàng do nicotine của người này, tôi đã hiểu tại sao khán giả lại cười lớn vậy".
Michelle Mone cảm thấy bối rối vì sự nhầm lẫn của mình.

Ngay sau khi bà Mone bế người đàn ông kia lên, một người phụ nữ ngồi hàng đầu đã lên tiếng: "Bỏ anh ấy xuống, tôi là vợ anh ấy đây!". Sau đó, người phụ nữ này đã thắc mắc với Michelle Mone về hành động của bà và cho rằng liệu người Anh có thói quen bế người khác lên như thế không?


Nhiều người không hài lòng với hành động của Michelle Mone, họ cho rằng nó có phần kệch cỡm khi vô tình làm ảnh hưởng tới người đàn ông đã có gia đình. Tuy nhiên, cũng nhiều người nói đó chỉ là sự hiều lầm, khó có thể phát hiện khi mà người đàn ông 46 tuổi kia có khuôn mặt rất trẻ so với tuổi đời cùng một thân hình nhỏ bé.


Chi Lan

Theo ngaynay.vn