Dù đã gần như trở thành đàn ông thực thụ nhưng Henry đã quyết định dừng quá trình chuyển giới của mình khi phát hiện có thai 2 tháng.


Henry Steinn, 19 tuổi, đã sống như một người đàn ông khi phát hiện mình có bầu 2 tháng với người bạn trai Thorir Leo Petursson.

Chàng trai chuyển giới đến từ Iceland này cứ nghĩ rằng anh không thể mang thai được sau khi đã thay đổi nội tiết nhưng mọi chuyện đã không như dự tính.


Tin bất ngờ này ập đến với Henry chỉ khoảng 2 tháng sau khi anh chuyển giới và vài tuần sau khi anh bắt đầu sử dụng hoóc-môn sinh dục nam.

“Tôi đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện mình có thai vì tôi nghĩ mình không thể mang bầu khi đã tiêm hoóc-môn sinh dục nam.


Henry cũng chia sẻ rằng, mặc dù đang mang thai đứa con trong bụng nhưng cô cảm thấy bản thân mình giống như một người đàn ông đang mang thai. Đó là những cảm giác hỗn độn và kỳ quặc nhưng Henry vẫn vui vì điều đó.

"Điều này đã khiến tôi ngừng việc chuyển giới lại. Tôi vẫn luôn cảm thấy mình như đàn ông trong thời gian thai kì mặc dù không còn tiêm hoóc-môn”, Henry cho biết.


Henry có bạn trai là Thorir Leo Petursson - cũng là cha của đứa trẻ. Cả hai đã bắt đầu yêu nhau từ tháng 2/2015 và cùng chung sống với nhau ở Arskogssandur, Iceland.


Henry đã trân trọng cơ hội này và quyết định sinh đứa bé ra. Theo đó, anh cũng đồng thời tạm hoãn lại quá trình tiêm hoóc-môn sinh dục nam của mình.


Anh chàng cho biết có kế hoạch cho con bú đến khi nào con không muốn.


Minh Vũ

Theo ngaynay.vn