Sau khi bị đầu độc, vùng kín của người đàn ông này bị lở loét, thậm chí cả phổi và thận của ông cũng suy yếu do nhiễm độc.


Tin tức từ trang The Star cho biết, một người đàn ông sống ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc đã vô cùng sốc khi phát hiện ra rằng bộ phận sinh dục của mình đang lở loét do mặc quần lót có tẩm chất độc.
(Ảnh minh họa)

Theo đó, người đàn ông xui xẻo trong câu chuyện trên có họ Trương, khoảng 50 tuổi và thời gian gần đây ông có cãi vã với người vợ của mình.


Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, người vợ đã cố tình ngâm quần lót của ông Trương vào thuốc diệt cỏ rồi sau đó phơi khô và đưa cho chồng mặc vào đúng ngày cưới của con gái gần đây.


Ông Trương cảm thấy khó thở khi mặc chiếc quần này. Sau một vài ngày, ông mới phát hiện ra điều bất thường khi vùng kín bắt đầu xuất hiện những vết lở loét.


Khi tới bệnh viện, bác sĩ báo cho ông “hung tin” rằng ông đã bị người khác cố tình đầu độc bằng hóa chất. Cả phổi và thận của ông đều bị suy yếu do độc tố có trong thuốc diệt cỏ.


Ngay sau đó, ông Trương phải nhập viện khẩn cấp và điều trị trong 3 tuần, trong đó có 2 tuần ông phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Tuy hiện tại đã được xuất viện nhưng ông Trương đã bị xơ hóa phổi và chức năng hệ hô hấp bị hạn chế.


Bà vợ của ông Trương đã bị cảnh sát tạm giam để phục vụ cho quá trình điều tra.


Danh Tuyên

Theo ngaynay.vn