Trương Ngọc Ánh vừa đoạt giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” (Actress for Excellent Achievement) tại LHP thế giới Liên hoan phim thế giới (Film Festival of Globe) tổ chức tại Mỹ. Bộ phim 'Hương ga' của đạo diễn Cường Ngô do Trương Ngọc Ánh sản xuất cũng giành giải “Phim xuất sắc nhất Đông Nam Á' (The Best Feature Southeast Asia Panorama) tại liên hoan phim này.Trương Ngọc Ánh đoạt 2 giải thưởng danh giá tai LHP thế giới.


Liên hoan phim thế giới (Film Festival of Globe) tổ chức tại Mỹ lần này có sự tham gia của hơn 100 tác phẩm thuộc nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. “Hương Ga” đã được vinh danh ở hạng mục xuất sắc nhất với nhiều dư luận tích cực từ giới chuyên môn. Bộ phim được đánh giá là phản ánh được một câu chuyện đen tối dưới góc nhìn nhân văn và đầy tình người. Trong thế giới tội ác, vẫn còn lấp lánh những mầm thiện và mang đến cho công chúng 90 phút nghẹt thở.
Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: “Đây là một niềm hạnh phúc lớn vì chúng tôi không nghĩ rằng mình có được may mắn này. Nhưng điều đó cũng cho thấy, chúng tôi đã làm được một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn, chạm tới trái tim người xem. Và công sức lớn thuộc về Trương Ngọc Ánh”.
Từ Mỹ, diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự hào vì mình đã được ghi nhận tại Liên hoan phim quan trọng này. Một giải thưởng cho “Hương Ga” và một giải thưởng cho cá nhân Trương Ngọc Ánh cho thấy ban giám khảo và giới chuyên môn đánh giá cao tác phẩm của chúng tôi”…Đoàn Việt Nam, ngoài Trương Ngọc Ánh còn có sự xuất hiện của Kathy Uyên cùng một số nghệ sỹ khác. Ngoài những hoạt động trong khuôn khổ LHP, Trương Ngọc Ánh cùng các nghệ sỹ đã có những hoạt động giao lưu bên lề.Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng một số diễn viên nổi tiến của Hollywood.


Nữ diễn viên 'Áo lụa Hà Đông' cũng đã có cuộc gặp gỡ với Bạch Linh (Bai Ling), ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ nổi tiếng tại Hollywood với một số phim như “Taxi”, “Anna and the King”, “Red Corner”…Được biết, Trương Ngọc Ánh sẽ trở về Việt Nam vào ngày 19-8. Ngày 24-8 tới, bộ phim “Truy sát” do chị làm sản xuất sẽ chính thức công bố dàn diễn viên và chuẩn bị cho việc bấm máy từ 3-9. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 3-2016.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Kim Lý, Trương Ngọc Ánh ôm hôn thắm thiết, tươi cười hớn hở xóa tin đồn rạn nứt
Diễn viên Trương Ngọc Ánh: Luôn dạy con tự lập và biết sẻ chia
Trương Ngọc Ánh lẻ loi dự tiệc sau tin đồn chia tay Kim LýTheo ngaynay.vn