[replacer_a] - Thảm gạch là một trong những loại thảm trải sàn đang ngày một được ưa chuộng hiện nay. Thảm được sử dụng ở rất nhiều không gian tạo nên một phong cách riêng cho chính nơi ấy. Với thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng độc đáo thì dùng thảm ghép trong một không gian sẽ giúp cho căn phòng trở nên bớt đại và phức tạp.

dùng thảm gạch đang trở thành xu thế thịnh hành hiện thời. Không chỉ mang đến một phong cách độc đáo cho không gian văn phòng mà tấm thảm gạch sẽ giúp cho đôi chân của bạn trở thành êm ái, nhẹ nhõm hơn bao giờ hết. Với cách ghép thảm rất dễ dàng, thảm gạch cũng được thay thế trong một phần chiếc thảm bị mòn theo thời gian sử dụng mà bạn không cần phải đổi thay cả thảy tấm thảm.
Thảm gạch được thiết kế với hình vuông với kích tấc hợp lý. hiện trên thị trường, thảm gạch được cung cấp đi kèm với chất kết dính và không dính ở phần sau của thảm. Với những loại thảm có keo dính thì bạn có thể lắp đặt bằng cách lột bỏ miếng dính rồi đóng nhất thiết thảm ở vị trí mong muốn trên sàn nhà.

1. Thảm gạch

Thảm tấm có hình thức khá giống với loại thảm cuộn nhưng có kiểu thiết kế cũng như cách dệt khác nhau. Điểm dị biệt quan yếu nhất đối với các loại thảm là các cọc của tấm thảm có xu hướng ngắn hơn so với những loại khác. Tuy nhiên vẫn có những loại khác nhau về kích tấc, độ dày so với các loại khác nên bạn có thể chọn lựa thảm gạch cho không gian mà mình chuộng.

2. Thảm gạch văn phòng

Thảm gạch là một trong những loại Thảm tấm trải sàntham van phong gia re[/size] đang ngày càng được ưa thích. Đó là vì thảm dễ vệ sinh, dễ dàng tu tạo – đó là lợi thế của thảm gạch so với các loại thảm khác. Nếu một miếng thảm hình vuông được nhuộm cùng màu với viên gạch nền mà vẫn bị phai màu thì bạn có thể dễ dàng thay thế. Nếu viên gạch bị mòn do dùng quá nhiều chọn lựa một tấm thảm gạch để thay thế chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.[/color]
3.Thảm gạch gia đình

Nhiều gia đình ưa thích thảm gạch cho không gian sống nhà mình bởi nó thay thế dễ dàng trong quá trình vệ sinh. Điều này sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên mới, đẹp hơn. ngoại giả với sự đổi thay trong cách dệt, chất liệu cũng như kiểu dáng thì việc phối hợp các loại thảm với nhau sẽ tạo nên sự hòa hợp giữa mọi không gian.