Nguồn thu của các ca sĩ thường không chỉ đến bởi các show diễn âm nhạc trên truyền hình, diễn tại phòng trà, bar club... mà đi hát đám cưới cũng là một trong những hình thức hoạt động âm nhạc đem lại cho ca sĩ số tiền 'khủng' bỏ túi.Ca sĩ Phi Nhung là một trong những ca sĩ thường xuyên nhận lời hát tại các đám cưới. Theo một nguồn tin cho biết, mới đây, giọng ca “Bông điên điển” vừa biểu diễn trong đám cưới của một đại gia với mức cát-xê lên tới nhiều nghìn đô.Theo tờ biên nhận mà người đại diện quản lý cho ca sĩ Phi Nhung - anh Nguyễn Duy Lân đã thay mặt nhận trước một nửa số tiền và ký cam kết thì cát sê hát đám cưới của Phi Nhung lên tới 12 nghìn USD.
Cát sê hát đám cưới của Phi Nhung lên tới 12 nghìn USD.


Nguồn tin này cũng cho biết Phi Nhung thường xuyên nhận được những hợp đồng biểu diễn giá trăm triệu bởi cô có không ít fan ruột là những khán giả thuộc hàng đại gia. Trong thời buổi nhiều ca sĩ muốn thực hiện liveshow riêng phải chạy vay khắp nơi để tìm kinh phí nhưng Phi Nhung đã mạnh tay bỏ tiền túi để thực hiện liveshow tâm huyết, kỉ niệm hơn 20 năm ca hát với khách mời là loạt sao tên tuổi trong ngành giải trí như: Hoài Linh, Hoài Lâm, Trấn Thành, Tấn Beo, Ngọc Giàu, Quách Tuấn Du, Thu Trang, Trung Dân...


[replacer_img]

Tờ biên nhận cát sê của Phi Nhung với 1 đám cưới.


Cũng theo chú rể của đám cưới đại gia là Chu Minh Thành cũng xác nhận, đã đích thân đưa cho Phi Nhung số tiền cát-sê là 12.000 USD, Quách Tuấn Du 4.000 USD. Ngoài ra, anh Thành còn tiết lộ Quang Lê cũng có tên trong danh sách ca sĩ được gia đình yêu mến và mời hát trong đám cưới. Giá cát-sê mà gia đình anh Thành dự định trả cho nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” là 12.000 USD. Thế nhưng, do Quang Lê bất ngờ dính vào scandal với Đàm Vĩnh Hưng nên đã từ chối lời mời và vội vã trở về Mỹ.
Đám cưới của vị thiếu gia này ngoài ca sĩ Phi Nhung và Quách Tuấn Du còn mời MC Bình Minh và MC Quỳnh Hoa.


Nói về lý do mời đích danh Phi Nhung, Quang Lê và Quách Tuấn Du hát trong 'ngày vui' của mình, chú rể đại gia chia sẻ đây là 3 giọng ca được cả nhà anh yêu mến và đây cũng là lần đầu tiên gia đình anh chị một khoản tiền lớn để mời nghệ sĩ hát trong đám cưới. Ngoài 3 ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt, đám cưới của vị đại gia trẻ tuổi này còn mời siêu mẫu Bình Minh và MC Quỳnh Hoa đến dẫn chương trình trong bữa tiệc đãi quan khách và hai họ. Tuy nhiên, anh Thành cũng cho biết đây là 2 vị khách mời thân thiết của gia đình nên không phải trả cát-sê.Trước đây, Quang Lê, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên... cũng từng để lộ giá cát-sê hát đám cưới lên đến nửa tỉ đồng.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Quang Lê, Phi Nhung tranh cãi kịch liệt hơn 15 phút vì cô bé tu hành Huyền Trân
Trách ai vô tình của Phi Nhung tiếp tục trở thành bài hát yêu thích nhất tháng 11
Liveshow Tình nghệ sỹ gây quỹ giúp đỡ nghệ sỹ có hoàn cảnh khó khăn

Theo ngaynay.vn