Hoàng Bá Sơn được biết đến là một chàng diễn viên từng để lại ấn tượng khi tham gia vở diễn 'Thương nhau để đó'. Ngoài ngoại hình nam tính, Hoàng Bá Sơn còn có đôi mắt buồn không trộn lẫn. Chính điều này, anh đã được các đạo diễn giao cho những vai đòi hỏi tâm lý nhân vật phức tạp, gai góc. Chẳng ai ngờ, Hoàng Bá Sơn bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê sâu dù trước đó, anh vẫn rất khỏe mạnh và vui tươi bên bạn bè. Thậm chí, Hoàng Bá Sơn còn chuẩn bị cho suất diễn vào tối ngày 8/8.Diễn viên trẻ Hoàng Bá Sơn bất ngờ hôn mê sâu, hi vọng sống mong manh.


Song, bất ngờ vào chiều ngày 9/8, Hoàng Bá Sơn có dấu hiệu đau đầu rồi rơi vào hôn mê. Lập tức, anh được đưa đến bệnh viện để khám và chữa trị. Tuy nhiên tại đây, các bác sỹ cho biết cơ hội sống sót của Hoàng Bá Sơn khá mong manh. Hiện tại, gia đình Bá Sơn khá sốc và đau buồn trước tình trạng hôn mê của con trai.Thông tin Hoàng Bá Sơn nằm viện và hôn mê sâu khiến người rất bất ngờ và cầu mong anh vượt qua được bệnh hiểm nghèo:Một người bạn thân của Hoàng Bá Sơn chia sẻ: 'Sơn có dấu hiệu đau đầu vài ngày gần đây nhưng sức khỏe vẫn ổn. Tuy nhiên chiều 8/8 anh bắt đầu chóng mặt. Khi người thân vừa đưa lên taxi để đến bệnh viện thì Sơn hôn mê và bất tỉnh đến giờ. Buổi diễn của Sơn trên sân khấu phải ngưng lại và mọi người đang rất lo lắng cho anh. Hiện tại, gia đình vẫn để Sơn thở bằng ống hỗ trợ oxy, song bác sỹ nói cơ hội rất ít'.


Hoàng Bá Sơn là người rất tâm huyết với nghề.
Theo đồng nghiệp, Hoàng Bá Sơn là người rất tâm huyết với nghề. Chàng diễn viên trẻ tập luyện rất đều đặn và đúng giờ, ý thức hòa đồng cá nhân rất tốt. Hay tin Bá Sơn lâm bệnh nặng, mọi người ai nấy đều ngỡ ngàng và xót xa. Tất cả đều cầu mong một phép lạ xảy đến với Bá Sơn.
Tâm An (t/h)

Xem thêm:
Nghẹn lòng trước tâm thư của MC VTV thoát án tử hình

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bạn gái nói gì trước nghi án bỏ mặc diễn viên gặp nạn
NSƯT Trần Hạnh và tiếng cười khẳng khái đời nghệ sỹ
Theo ngaynay.vn