Sau những ồn ào về chuyện tình cảm liên quan với Vĩnh Thụy, Lâm Chi Khanh cho biết cô khá buồn và khẳng định chỉ là bạn bè với chàng siêu mẫu vì cô đã có bạn trai ở bên Mỹ.
Lâm Chi Khanh cho hay, từ sau những đồn đoán có tình cảm với Vĩnh Thụy, cô khá nhức đầu khi bị bạn trai Việt kiều ghen. Cô đã phải lên tiếng giải thích và đính chính với bạn trai rất nhiều anh ấy mới chịu tin.
Lâm Chi Khanh và bạn trai đại gia.


Lâm Chi Khanh cũng cho hay cô đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai nếu cô đồng ý thì tháng 10 tới cả hai sẽ chính thức làm lễ ăn hỏi tại Việt Nam. Lâm Chi Khanh cũng nhấn mạnh 80% sẽ đồng ý với lời cầu hôn. Tuy nhiên cô đang thương lượng với bạn trai để được đi về giữa Việt Nam - Mỹ vì cô chưa muốn sống xa gia đình, bạn bè và những khán giả của mình. Lâm Chi Khanh cũng cho hay nếu lễ đính hôn được diễn ra thì đám cưới của cặp đôi sẽ được tiến hành vào cuối năm nay.
Bạn trai Lâm Chi Khanh hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm.


Lâm Chi Khanh từng chia sẻ trên báo Người đưa tin: 'Tôi và người bạn trai Việt Kiều này đã yêu nhau hơn 20 năm. Vấn đề tiến đến hôn nhân do anh ấy chủ động, còn với tôi, tôi vẫn đang trong thời gian suy nghĩ cho thật kĩ'.Lâm Chi Khanh cũng cho biết, sau khi kết hôn cô sẽ không bỏ hát hay bỏ showbiz để chuyên tâm lo lắng, chăm sóc cho gia đình. Ca hát đối với Lâm Chi Khanh như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Cô mê hát từ nhỏ, đối với Lâm Chí Khanh, ca hát không chỉ để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống thường ngày mà còn để thoải niềm đam mê. Đứng trước sân khấu, trước khán giả, cô như có thêm một nguồn năng lượng giúp vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.
Lâm Chi Khanh rạng rỡ trong bộ váy cưới.


Hiện tại bạn trai của Lâm Chi Khanh đang làm kinh doanh về bảo hiểm ở Mỹ. Cả hai gặp nhau, yêu nhau vào thời điểm Khanh còn chưa đi hát. Ngày xưa Lâm Chi Khanh và bạn trai gặp nhau và yêu nhau rất thắm thiết, thế nhưng cuộc đời trớ trêu khi 3 năm sau anh được gia đình bảo lãnh sang Mỹ để định cư. Đúng như câu nói của người xưa là “xa mặt cách lòng”, tình cảm của cả hai cũng nhạt dần, nhạt dần rồi mất liên lạc với nhau khi nào không hay biết. Kể từ lúc ấy, cả hai đành phải xa nhau thật sự.Lâm Chi Khanh còn kể: 'Vô tình một ngày nọ, anh ấy trò chuyện cùng fan của tôi và hỏi thông tin về tôi, từ đó mà chúng tôi gặp lại nhau thông qua facebook. Đến khi tìm được tôi rồi anh ấy liền đặt chuyến bay để trở về Việt Nam gặp tôi ngay lập tức'.Dù Lâm Chi Khanh đã thay đổi ngoại hình sang một người phụ nữ nhưng bạn trai của cô vẫn giữ mãi tình yêu ấy. Về Việt Nam, anh liền cầu hôn và thổ lộ rằng sau bao nhiêu năm vẫn chờ đợi và muốn cưới cô làm vợ.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Lâm Chi Khanh tươi cười hớn hở, khoe ngực đầy trong tiệc sinh nhật hoành tráng
Điệp vụ tuyệt mật: Lâm Chi Khanh gây náo loạn, Hồng Quế để ý Harry Lu
Lâm Chi Khanh khoe ngực khủng bên hoa

Theo ngaynay.vn