Bạch Dương dễ mất tiền oan, Cự Giải có tin vui bất ngờ, Nhân Mã nên đi hẹn hò, Thiên Bình cẩn thận khi giao dịch mua bán, Thần Nông xung đột với người thân.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng nhưng bạn cần xác định tình cảm của mình để tránh gây hiểu lầm. Công việc phát sinh nhiều rắc rối khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng.


Hôm nay bạn dễ bị mất tiền oan do đầu óc thiếu sáng suốt, tốt nhất tan làm hãy về nhà ngay.


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Hôm nay sẽ là ngày dành riêng cho các mối quan hệ xã hội. Kim Ngưu có dịp tiếp xúc với những người rất quan trọng. Nếu biết tận dụng, bạn có thể tranh thủ được sự ủng hộ và giúp đỡ cho công việc của mình.


Song Tử (21/5 - 21/6)


Mâu thuẫn tồn đọng cần được giải quyết triệt để, Song Tử nên nhún nhường trong các cuộc tranh luận với nửa kia nếu muốn đi đến “hòa bình”. Công việc của Song Tử đang tiến triển tốt, hãy mạnh dạn thử thách nhiệm vụ mới.


Cự Giải (22/6 - 22/7)


Hôm nay là ngày ẩn chứa nhiều niềm vui và bất ngờ với Cự Giải. Đừng nôn nóng vội, hãy cứ chờ đợi tin vui đến với mình. Một cuộc gọi từ đối tác hoặc ai đó sẽ khiến tâm trạng bạn phấn chấn hơn rất nhiều.


Sư Tử (23/7 - 22/8)


Đừng vội hài lòng với những gì mình đang có, Sư Tử còn có thể tiến xa hơn thế nữa. Thứ sáu này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để mở mang kiến thức và phát triển sự nghiệp của mình.


Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Xử Nữ dễ tranh cãi với nửa kia, hãy mở lòng mình chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Bạn có thái độ làm việc tích cực nhưng đối tác thiếu thiện chí khiến tiến độ công việc tiến triển chậm. Hãy kiên nhẫn hết sức có thể.


Bù lại, hôm nay Xử Nữ có vận may trong chuyện ăn uống. Khả năng cao bạn sẽ được mời ăn tối.


Thiên Bình (23/9 - 21/10)


Thiên Bình hết sức cẩn thận khi mua bán hoặc giao dịch với ai trong ngày hôm nay. Đừng vội mừng nếu bạn có dễ dàng giành được những hợp đồng béo bở, hãy xem xét chúng thật kỹ nếu không bạn sẽ vấp phải ‘quả lừa’.


Thần Nông (22/10 - 21/11)


Hôm nay sẽ xảy đến một vài xung đột giữa Thần Nông và người thân. Tuy nhiên hãy xem đó là cơ hội để bạn có thể trò chuyện với mọi người và hóa giải những hiểu lầm bấy lâu nay.


Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Nhân Mã có một ngà vui vẻ và ngọt ngào bên nửa kia, hãy hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp trau dồi kiến thức và kỹ năng để hỗ trợ công việc.


Tình hình tài chính của Nhân Mã thời gian này khá ổn định. Tuy nhiên, nếu muốn mua sắm vật xa xỉ cần lên kế hoạch tỉ mỉ.


Ma Kết (22/12 - 19/1)


Tiền bạc luôn mang lại những rắc rối không lường trước được, hôm nay cũng sẽ không là ngoại lệ. Ma Kết cần phải tính toán thật kỹ trong chi tiêu cũng như các kế hoạch kinh doanh.


Ma Kết hãy mở rộng hơn thế giới của mình. Bạn nên lui tới quán bar mà bạn chưa bao giờ tới, ghé qua một triển lãm tranh dù bạn không phải người yêu nghệ thuật. Tình yêu đang ở đâu đó trên hành trình bất ngờ này.


Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Bảo Bình tỏa ra sức hấp dẫn đầy ma lực khiến nhiều người khác phái chủ động bày tỏ tình cảm. Hãy cân nhắc trước khi tiến đến mối quan hệ.


Công việc thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Nhờ đó, hầu bao cũng khá rủng rỉnh. Hãy tranh thủ lúc này đặt ngay cho mình chuyến du lịch mùa hè.


Song Ngư (19/2 - 20/3)


Hôm nay có thể xảy ra tranh cãi giữa Song Ngư và con cái, người thân của bạn. Nên nhớ, luôn có khoảng cách giữa các thế hệ, vì thế hãy học cách làm bạn với trẻ con thay vì trách móc chúng.


Theo Tiền Phong


Theo ngaynay.vn