Đỗ Mạnh Cường một lần nữa khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ cho biết mình đã bị kẻ xấu chơi ngải. Thông tin trên làm công chúng vô cùng lo lắng và hoang mang.
Cách đây ít giờ, Đỗ Mạnh Cường đã có những chia sẻ thêm về vấn đề trên. Anh cho biết, chính sự thành công của anh đã khiến cho nhiều người ghen ghét, đố kỵ và từ đó có những hành động xấu xa, nhằm hãm hại anh. Đỗ Mạnh Cường viết: 'Muốn được sống bình yên thì có lẽ phải rời khỏishowbiz, phải chấm dứt việc làm show mỗi năm. Tôi biết mục đích của kẻ muốn hãm hại tôi bằng bùa ngải ngày hôm nay chỉ có vậy... Từ lúc tôi bước ra độc lập làm show riêng đến giờ, họ không can tâm, không lúc nào họ để tôi được yên mấy năm nay rồi...Nhưng tôi không phải là 1 đứa trẻ, cũng không phải là 1 người dễ khuất phục, tôi cũng không phải là người vì sợ hãi những trò tiểu nhân này mà phải chấm dứt sự nghiệp của mình... Tôi sẽ sống chết đến cùng vì những gì tôi có được không dễ dàng như nhiều người tưởng, bao nhiêu nước mắt, mồ hôi, công sức của tôi, của bao nhiêu người khác nữa để tôi có được ngày hôm nay, tôi sẽ không để nó dễ dàng mất đi như thế..

Ông trời có mắt lắm, người tính không bao giờ bằng Trời tính hết... Luật nhân quả luôn tồn tại. Xưa nay tôi sống chỉ có giúp đỡ nhiều người, chưa từng hại ai bao giờ dù chỉ là trong suy nghĩ, tôi cũng chưa bao giờ phải đấu tranh cướp giật miếng ăn với ai vì tôi luôn tâm niệm, Trời cho mình cái gì thì mình hưởng cái đó, nếu muốn cạnh tranh với ai thì hãy cạnh tranh bằng tài năng, bằng sức lao động của mình chứ không phải mấy trò tiểu nhân thế này...


Đỗ Mạnh Cường lí giải nguyên nhân anh bị chơi ngải.


Ngay sau khi chia sẻ,
Đỗ Mạnh Cường

đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, động viên và ủng hộ từ công chúng, đồng thời lên án người đã nhẫn tâm làm trò dơ bẩn sau lưng Đỗ Mạnh Cường.

Tuy nhiên, bên cạnh một số ý kiến chia sẻ với nhà thiết kế tài năng vẫn có những người tỏ ra hoài nghi và không tin tưởng về chuyện bùa ngải có thật trên đời. Đỗ Mạnh Cường cũng đã nhẹ nhàng đáp trả và đưa ra lý lẽ, bằng chứng cụ thể để chứng tỏ bản thân mình không nói sai.Đỗ Mạnh Cường nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ.


Chuyện bùa ngải không còn lạ lẫm với người Việt Nam thông qua phim ảnh. Tuy nhiên, ngoài đời thực thì việc chơi ngải vẫn chưa được biết đến nhiều. Chính vì vậy, câu chuyện này của Đỗ Mạnh Cường đã khiến mọi người cảm thấy vô cùng hoang mang và sợ hãi.Đỗ Mạnh Cường kể về chuyện chơi bùa ngải hại nhau trong showbiz Việt.
Trước đó Đỗ Mạnh Cường chia sẻ vài bức ảnh anh bị dính bùa ngải.


Trước đó, Đỗ Mạnh Cường và Lê Thúy lên tiếng về việc họ bị chơi ngải. Xuất phát từ một đêm diễn mà
Lê Thúy

làm vedette. Dù đã chuẩn bị kỹ càng, nhưng khi bước ra sân khấu, Lê Thúy đột nhiên mất hết thần sắc, đau bụng, hoa mắt và không đứng vững nổi trên sân khấu.
Lê Thúy cũng từng bị chơi bùa ngải.


Nhiều người thì cho rằng tai nạn của Lê Thúy bắt nguồn từ việc ăn uống kiêng khem quá mức, cũng như quãng thời gian tập luyện quá nặng nề đã khiến cô mỏi mệt và suy sụp. Song cô và Đỗ Mạnh Cường khẳng định là do ngải hại.

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mạnh Cường viết: 'Dùng bùa ngải để hại tôi là trò bẩn thỉu của cưng, và nó thể hiện sự tự ti, sự hèn nhát của cưng đối với sự thành công của tôi. Tồi tệ hơn, cưng còn dùng trò bẩn thỉu đó để hại những người xung quanh tôi.Nhưng tôi nói rồi, chỉ có ông trời muốn tôi chết thì tôi phải chịu, chứ cưng không làm tôi sợ hãi đâu. Tôi sẽ ráng sống đến ngày cưng bị bùa ngải quật lại nó sẽ như thế nào. Tôi không muốn nói nhiều, chỉ muốn tặng cưng 1 câu rằng, luật nhân quả luôn báo ứng đấy, nếu hôm nay tôi phải chết vì bất cứ lý do gì, thì cưng cũng nên biết hôm sau cưng sẽ ra sao rồi đấy. Tốt nhất nên sám hối xin ông Trời tha thứ cho những lỗi lầm của cưng đi.'Đỗ Mạnh Cường: 'Dùng bùa ngải để hại tôi là trò bẩn thỉu'.

Lê Thúy cũng viết một status dài có câu kết thúc: 'Tôi đang mở mắt và chờ ngày anh chị bị “ngải” quật lại đây. Luật nhân quả nó không bỏ sót cho ai đâu anh chị ạ.'
Tâm An (t.h)
Xem thêm:
Kenny Sang là nạn nhân của bùa ngải?
Lê Thúy lên tiếng bênh vực Đỗ Mạnh Cường trước tâm bão

Đỗ Mạnh Cường gây sốt khi làm giám khảo Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015
Theo ngaynay.vn