Trong những bộ kimono Nhật Bản, sường xám Trung Hoa hay áo dài Việt được cách tân hiện đại trẻ trung đem lại cho Hoa hậu quý bà vẻ quyến rũ, ngọt ngào.Hoa hậu U40 chia sẻ, chị rất thích trang phục truyền thống phương Đông.
Trước đây từng sống ở Nhật Bản nhiều năm trước khi sang Mỹ định cư, chị rất mê kimono Nhật Bản.
Bởi khi diện bộ Kimono lên người, bộ áo sẽ làm người phụ nữ nhẹ nhàng và nền nã hơn rất nhiều.
Tuy nhiên, Hoa hậu vẫn thích nhất áo dài Việt Nam bởi sự đơn giản, rất dễ mặc trong mọi hoàn cảnh và tôn lên những đường cong tuyệt vời của người phụ nữ mà hiếm có trang phục truyền thống của đất nước nào được như vậy.
Với cách cách tân các trang phục của NTK Cao Minh Tiến, các trang phục truyền thống phương Đông có dáng vẻ cực kỳ tươi trẻ, gợi cảm khi trở thành những chiếc váy ngắn sexy, chỉ còn những thoáng âm hưởng của 'bản gốc', kể cả chiếc áo dài Việt cũng được NTK 'biến hoá' thành chiếc đầm tay ngắn và giữ nguyên cổ áo dài quen thuộc…
Một trong những điều mà Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ, Sonya Sương Đặng luôn hướng đến, là chị rất chú tâm vào việc mong muốn tôn vinh văn hoá Việt, văn hoá Phương Đông trên đất Mỹ, nơi chị sinh sống, bởi chị tự hào mình là người Việt, là người Châu Á.
Đây cũng là lý do để Hoa hậu ấp ủ nhiều hơn những dự định sẽ quảng bá nghệ thuật truyền thống, vẻ đẹp Việt Nam ở nơi chị sinh sống trong thời gian tới đây.
Không sở hữu vẻ đẹp kiểu “chân dài”, Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng gây chú ý bởi vẻ đẹp đằm thắm, thoáng chút ưu tư của người phụ nữ ngoài 40.
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng luôn chú ý giữ gìn sắc vóc.
Photo: Luke Nguyễn - Makeup: Tony Nguyễn.

Tâm An (t/h)

Xem thêm:
Sắc đẹp ngọt ngào khó cưỡng của Hoa hậu U40 - Sương Đặng
Hoa hậu quý bà Sương Đặng hóa nàng tiên bướm kiều diễm
Hoa hậu quý bà Sương Đặng chơi trội với váy 2000 USDTheo ngaynay.vn