Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do virut có tên là Human papova (HPV) tạo ra, đây là virut thuộc loại DNA, có tính độc lập và tổ chức đặc trưng, chỉ xâm nhập vào niêm mạc da của cơ thể người, không xâm nhập vào động vật. Phần niêm mạc da có các tổn thương nhỏ do virut gây ra và được chủng ngừa sau một thời gian ủ bệnh sẽ xuất hiện những nốt như dạng hoa lơ hay mào gà. Theo thống kê lâm sàng, phần lớn người bệnh đều phải chịu phiền toái do bệnh tạo ra trong thời gian dài.

Xem thêm : [replacer_a]Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, biện pháp chữa bệnh và cả các yếu tố của cơ thể. bệnh nhân mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm bệnh sẽ mau khỏi trong thời gian ngắn, còn những bệnh nhân mắc bệnh nặng sẽ phải điều trị khá lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn.

bây giờ, virut HPV chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp điều trị cốt tử nhằm mục đích thoát khỏi tổn thương sùi mào gà, khi tổn thương sùi mào gà đã được loại bỏ thì nguy cơ lây nhiễm HPV giảm đi rõ rệt, tuy vậy nó không hoàn toàn ngăn chặn được sự lây lan của virut và bệnh thường tái phát.

Xem thêm : [replacer_a]

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống

Chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt điện
kỹ thuật đốt điện điều trị sùi mào gà là phương pháp điều trị cũ. Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của biện pháp này là tính đơn giản, thành công thấy rõ. cách này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, chữa bệnh triệt để. Tuy nhiên biện pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu phục hồi. kỹ thuật này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.

trị bệnh sùi mào gà bằng đốt Laser
Đối với con trai, sùi mào gà hay mọc ở những vị trí như rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, miệng niệu đạo, phanh hãm bao quy đầu, số ít mọc trên thân bộ phận sinh dục. Người quan hệ đồng tính, sùi mào gà còn mọc xung quanh hậu môn, trực tràng. Đối với phụ nữ, bệnh sùi mào gà, mọc ở môi lớn, môi bé, hậu môn, cổ tử cung, âm đạo, có khi cũng mọc ở dưới nách, ngực... thậm chí bệnh dễ xảy ra đối với người mắc Bệnh lậu mãn tính, khí hư nhiều hoặc dài quy đầu.

ưu thế của chữa trị sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để giải tỏa u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser thích hợp với giả dụ người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để tránh xa nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

chữa trị sùi mào gà bằng thuốc
sử dụng một số loại dung dịch để bôi trực tiếp lên các nốt sùi mào gà theo hướng dẫn sử dụng. Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần. Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên nhưng không nên dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.

Xem thêm : [replacer_a]

chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa thế giới

Các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống như: điều trị vật lý (đông lạnh, tia laze cacbon, đốt điện), thuốc dùng cục bộ 5-fluorouracil... không thể giúp bản thân người bệnh chữa khỏi hoàn toàn bệnh. Vì vậy, phòng khám chúng tôi đã đưa vào tiêu dùng thiết bị ALA-PDT hàng đầu để điều trị cho người bệnh.

Bệnh sùi mào gà Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, Phòng khám Thế Giới đưa vào tiêu dùng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT, đã điều trị thành công cho bệnh nhân, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem đến hi vọng mới cho người bệnh sùi mào gà. ALA-PDT là phương pháp điều trị mới nhất Hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là kỹ thuật điều trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa...

ưu thế:
- điều trị sùi mào gà triệt để hơn so với thủ tục truyền thống.
- điều trị sùi mào gà nhanh chóng.
- Hầu như thường tái phát sau điều trị.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám Thế Giới về các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện theo số máy đường dây nóng 08 39 233 666 hoặc chat trực tuyến để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn chi tiết.