Một số bức ảnh Tangmo Pattaratida trên giường bệnh được đăng tải trên Siamz, Thái Lan. Bạn của diễn viên cho hay cô uống thuốc ngủ quá liều. Khi tỉnh dậy, Tangmo không kìm được nước mắt và nói tại sao không để cô được chết đi. Khi tìm đến cái chết, Tangmo Pattaratida mặc trên người chiếc áo của chồng.
Tangmo Pattaratida, biểu tượng gợi cảm của Thái Lan tỉnh dậy và khóc sau khi uống thuốc ngủ tự tử.

Người bạn này tiết lộ Tangmo đau khổ, suy sụp tinh thần từ khi hôn nhân với ca sĩ Tono Pakin tan vỡ. 'Bạn tôi là một người sống vì tình yêu, cô ấy có thể hy sinh cả mạng sống vì Tono'.Tangmo Pattaratida và Tono Pakin kết hôn hồi cuối năm 2013. Sau khi đường ai nấy đi, Tono về sống cùng gia đình anh còn Tangmo sống một mình, khóa tài khoản trang cá nhân.
Tangmo - là một trong những biểu tượng gợi cảm của Thái Lan.


Trước đó, chồng của Tangmo, ca sĩ Tono Pakin đã góp mặt trong một chương trình tại sân khấu “Wonder 7 Concert” và thông báo vợ chồng anh đã chia tay.Vợ chồng Tangmo Pattaratida và Tono thời còn mặn nồng.

Tangmo Pattaratida sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu, ca sĩ, cô được đánh giá là một trong những biểu tượng gợi cảm của Thái Lan bởi vẻ đẹp rực lửa. Tuy nhiên, cô từng chia sẻ về tuổi thơ không hạnh phúc và mắc phải chứng rối loạn trầm cảm ở tuổi 18 sau khi cha mẹ cô ly hôn. Trong một cuộc phỏng vấn trên Tee Nee MorChit, Tangmo tâm sự cô luôn phải vật lộn với chứng mất ngủ và phải uống thuốc nhiều lần. Bởi vậy, quan hệ với chồng rạn nứt làm tình trạng căng thẳng của cô tệ hơn. Và có thể đây là nguyên nhân dẫn tới việc cô uống thuốc ngủ tự tử.
Tâm An (t/h)
Xem thêm:
Những bí mật về bài hát tử thần khiến hàng trăm người tử tự
Diễn viên Hàn đốt than trong xe tự tử vì không nổi tiếng
MC 24 tuổi nổi tiếng ở Đài Loan tự tử vì tin đồn bán thân


Theo ngaynay.vn