Thời gian gần đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước thông tin Lee Shi Young bị lộ clip nhạy cảm. Thông tin về clip này được phát tán rộng rãi từ tối 29/6. Theo đó, người đẹp Vườn sao băng bị công ty quản lý ép quay clip phòng the. Sau đó, công ty sử dụng 'vật chứng' để đe dọa, tống tiền.
Mặc dù ngay sau đó, công ty của Lee Shi Young lên tiếng phủ nhận về tin đồn này nhưng vẫn không thể hóa giải được những nghi ngờ từ dư luận. Điều này đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến danh dự và tâm lí của người đẹp Vườn sao băng. Đồng thời, nó cũng khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy thất vọng về hình tượng.Luật sư của Lee Shi Young khẳng định cô gái trong đoạn phim nhạy cảm không phải Lee Shi Young.

Trước tin đồn quái ác, chương trình Section TV vừa đưa ra bằng chứng cho thấy, Lee Si Young không phải là nhân vật trong cuốn băng nóng như lời đồn. Trong mắt người hâm mộ, Lee Shi Young luôn được biết đến là ngôi sao có hình ảnh lành mạnh, nói không với scandal.
Theo phân tích, trên người nhân vật nữ chính trong clip có nốt ruồi khác hẳn với Lee Shi Young. Người dẫn chương trình cho hay: 'Chúng tôi có thể khẳng định rằng, nhân vật nữ trong clip không phải là Lee Shi Young. Cô ấy không có nốt ruồi ở ngực, nhưng người phụ nữ kia lại có.
Chúng tôi xác nhận rằng, mọi tin đồn đều là sai sự thật. Khi tiến hành so sánh người phụ nữ trong clip với nhiều hình ảnh khác của Lee Shi Young, chúng tôi càng khẳng định điều đó'.Luật sự của Lee Shi Young sẽ kiện người vu khống.

Cũng theo vị luật sư của Lee Shi Young: ”Người vu khống có thể chịu mức tù cao nhất là 7 năm và 50 triệu won tiền phạt. Chúng tôi sẽ có biện pháp với những người phát tán cuốn băng này”.
Và trong thời gian sớm nhất, họ sẽ có những hành động pháp lý để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người đẹp. Lee Shi Young gây chú ý từ bộ phim Vườn sao băng năm 2009, hiện đang là nữ diễn viên ăn khách trên màn ảnh nhỏ.
Vài năm gần đây, cô liên tục nhận được lời mời đóng phim. Tác phẩm gần đây nhất của nữ diễn viên là My Beautiful Bride. Lee Shi Young cũng từng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt xinh đẹp như hiện tại.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. 3 người đẹp Vbiz hát không hay nhưng vẫn nổi như cồn
2. Sao Việt làm gì khi bị tình cũ tố ăn tiền?
3. Ngọc Trinh sẽ bị xử phạt nặng vì clip dung tục

Theo ngaynay.vn