Đến tham dự họp báo còn có các văn nghệ sĩ trẻ như: Nữ nhạc sĩ Tuấn Ngọc Du, Nhạc sĩ Khắc Tuận, Siêu mẫu Ngọc Tình, siêu mẫu Hùng Trần, Ngôi Sao người mẫu Đàm Thanh, Nam Phong, Quán quân Việt Fashion Icon Huỳnh Minh Toàn, ca sĩ Bùi Caroon, Vua Tóc 2015 Nguyễn Duy, MC Minh Toàn,…
Chia sẻ về album, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết: “Nếu đóng phim đem lại cho Vũ những trải nghiệm mới mẻ, đây là chất xúc tác tuyệt vời để Vũ có thể cho ra những sản phẩm âm nhạc đem lại sự mới mẻ cho công chúng. Thì với âm nhạc đó là sự sống, là tình yêu không thể thiếu được trong con người Nguyên Vũ”.
Album mới nhất Nguyên Vũ – Cà Phê Sài Gòn tập hợp những ca khúc được Nhạc sĩ Tuấn Ngọc Du viết riêng cho giọng hát của Nguyên Vũ: Cà Phê Sài Gòn (Acoustic Version & Bachata Version & Remix Version), Cô Đơn Cũng Không Khóc, Vì Anh Không Giữ Lại, Love Love Love.
Với album lần này, Nguyên Vũ lại thêm một lần nữa khẳng định sức nóng của mình tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Khán giả hâm mộ sẽ thấy một giọng hát Nguyên Vũ đầy trải nghiệm, da diết và có bề dầy với thời gian, một ca sĩ Nguyên Vũ vẫn trẻ trung, sung sức và năng động. Nam ca sĩ Nguyên Vũ luôn đắt sô và có sức hút lớn trong lòng người nghe nhạc xuyên suốt gần 20 năm nay. Anh có thể được xem là giọng hát luôn biết cách làm tươi mới theo thời gian. Với album Nguyên Vũ – Cà Phê Sài Gòn anh muốn âm nhạc mình hát mang đến với một hơi thở mới và hiện đại hơn.


Trong buổi họp báo, Nguyên Vũ đã được nhạc sĩ Vũ Khắc Tuận đánh đàn guitar cho anh trình bày ca khúc Cà Phê Sài Gòn theo phong cách hát acoustic. Nữ nhạc sĩ có phong cách ấn tượng Tuấn Ngọc Du cũng lên sân khấu chúc mừng Nguyên Vũ và tâm sự với báo giới hoàn cảnh các sáng tác của mình, và vốn yêu mến ca sĩ Nguyên Vũ nên đã ưu ái cho anh hát độc quyền các sáng tác của mình.
Sau thời gian dài miệt mài tham gia các hoạt động phim ảnh, kinh doanh, lưu diễn trong và ngoài nước, cùng các hoạt động thiện nguyện tại các vùng sâu vùng xa,… mà không có thời gian để thực hiện và phát hành sản phẩm âm nhạc. Đầu năm 2015 ca sĩ Nguyên Vũ bất ngờ quay trở lại lĩnh vực ca hát của mình với giọng hát cũng như hình ảnh mới mẻ và tươi trẻ hơn khi thực hiện một album online tựa đề Nguyên Vũ Remix – Một mình anh, chàng vệ sĩ của em.Nữ nhạc sĩ Tuấn Ngọc Du, người sáng tác cho toàn bộ album Cà phê Sài Gòn cho ca sĩ Nguyên Vũ

Với chất giọng nồng ấm, giàu cảm xúc, đầy nội lực, nam ca sĩ 'trẻ mãi không già' đã đón nhận nhiều tình cảm đặc biệt, cổ vũ nhiệt tình của nhiều đối tượng khán giả gần xa. Đó chính là động lực lớn để Nguyên Vũ mạnh mẽ, tiếp tục thực hiện album Nguyên Vũ – Cà Phê Sài Gòn với những sáng tác của Nhạc sĩ Tuấn Ngọc Du.
Trải qua gần 20 năm ca hát, Nguyên Vũ đã sở hữu trong tay khá nhiều sản phẩm âm nhạc. Không quá đình đám, ồn ào nhưng Nguyên Vũ tham gia khá nhiều hoạt động trong showbiz qua nhiều vai trò khác nhau: ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình... Sau một thời gian 'ở ẩn' tạm dừng các hoạt động âm nhạc để tham gia đóng phim cùng kinh doanh, anh đã tạo dựng được khá nhiều vai diễn thành công và được các đạo diễn khen ngợi vì không những hát hay mà còn đóng phim rất đạt và diễn xuất tốt. Chính khoảng thời gian yên ắng với các công việc cá nhân đã giúp Nguyên Vũ lấy lại cảm xúc trong âm nhạc.


Theo ngaynay.vn