Theo tin từ In Touch, Beyonce và Jay Z tính chuyện nhờ người mang thai em bé thứ hai. Những đồn đoán về việc danh ca 33 tuổi nhờ người mang thai hộ lại bắt đầu rộ lên trong thời gian gần đây. Được biết, thông tin này đã được xác nhận từ chính 2 nhân vật chính.
Chẳng ai có thể trách cứ Queen B, bởi cô ca sĩ từng có lần chia sẻ về nỗi ám ảnh trong lần sảy thai trước đây. Beyonce gọi đó là “nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời mình”.
Nữ ca sĩ phải vùi đầu vào công việc để quên đi việc sảy thai và âm nhạc là liều thuốc tốt nhất giúp cô hàn gắn vết thương lòng. Cô từng chia sẻ: “Tôi đã nghe thấy nhịp tim em bé, đó là thứ âm nhạc tuyệt vời nhất tôi từng nghe trong đời... Thế nhưng, khi tôi bay về New York để kiểm tra, nhịp đập ấy đã không còn nữa. Tôi đã chọn vài cái tên cho con và hình dung em bé chào đời trông sẽ ra sao... '.
Thêm đó, con gái đầu Blue Ivy đã 3 tuổi, không khó hiểu khi 'Ong Chúa' và chồng sẵn sàng đón thêm thành viên mới.
Theo nguồn tin, hai ngôi sao đã chọn được ứng viên mang thai hộ. Trước đó, Beyonce cố gắng để mang thai, nhưng sức khỏe nữ ca sĩ không ủng hộ. Bác sĩ thông báo khả năng sảy thai cao, cặp đôi Drunk In Lovequyết định tìm người sinh con giúp.Beyonce và Jay Z đang nóng lòng chờ đón con thứ 2.

Nguồn tin này cho biết: “Họ không muốn liều lĩnh với mạng sống con mình. Việc lựa chọn ứng viên và ký kết các thủ tục mất khoảng 2 tháng. Bà mẹ mang thai có các điều kiện hoàn hảo, bào thai mới được vài tuần tuổi và rất khỏe mạnh. Họ đợi khi mọi chuyện chắc chắn mới thông báo chính thức”.
Trước đó, báo chí nhiều lần đưa tin mâu thuẫn giữa hai người. Phải chăng, đây là nỗ lực của đôi vợ chồng để cứu vãn hôn nhân?Đứa con thứ hai sẽ giúp ích cho cuộc hôn nhân của hai ngôi sao?

Jay chia sẻ, anh mong Beyonce có em bé thứ 2 từ lâu và muốn mọi thứ thật chắc chắn.
Sau khi đăng tải thông tin tìm người sinh con hộ, hai vợ chồng ngôi sao đình đám đã tìm được ứng cử viên sáng giá. Họ rất hạnh phúc về em bé đã được vài tuần tuổi và rất khỏe mạnh.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Tiết lộ những điểm du lịch người nổi tiếng hay lui tới
2. MV toàn sao nữ khủng của Madonna mang tính lừa đảo?
3. Beyoncé bị kiện 7 triệu USD vì đạo nhạc

Theo ngaynay.vn