Sau họp báo Bước nhảy hoàn vũ nhí, Minh Hằng lập tức đáp chuyến bay sang Hàn Quốc cùng Jennifer Phạm và Hồng Ánh để ghi hình cho show thực tế Chị ơi, đi Hàn Quốc. Ngày đầu tiên, nữ ca sĩ tranh thủ khám phá những địa danh nổi tiếng của xứ sở Kim chi.
Nữ ca sĩ trút bỏ mọi căng thẳng, mệt mỏi và áp lực công việc ở Việt Nam, thoải mái tận hưởng những ngày vừa làm việc vừa chơi tại Hàn Quốc. Show Chị ơi, đi Hàn Quốc là hành trình du lịch của 3 nhân vật. Vì vậy, Minh Hằng đã tận dụng kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi.
Sang Hàn Quốc, Minh Hằng đưa cả stylist riêng là Travis Nguyễn để hỗ trợ cô về trang phục đời thường và trang phục ghi hình. Cô nàng diện style trẻ trung, năng động và sành điệu để đi chơi, thỏa sức khám phá xứ sở kim chi tuyệt diệu.


Thời gian gần đây, 'Bé Heo' rất đắt show tham gia truyền hình thực tế với nhiều vai trò. Ngoài show này, cô còn làm giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí, Phái mạnh Việt, Tôi là diễn viên. Thời gian qua cô cũng góp mặt trong phim điện ảnh Con ma nhà họ Vương của Vũ Ngọc Đãng.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Minh Hằng được dàn trai đẹp tháp tùng đón sinh nhật thứ 28
2. Ai sẽ soán ngôi Nữ hoàng giải trí của Hà Hồ?
3. Sau trò một tay chạm rốn, Hoàng Thùy thách đàn chị với trò siêu quái
Theo ngaynay.vn