Sáng 22/6, thông tin giọng ca Về đâu mái tóc người thương bất ngờ nhập viện khiến khán giả vô cùng lo lắng. Được biết, Quang Lê ở nhà một mình, nhận thấy sức khỏe có vấn đề nên điện thoại cho Quách Tuấn Du. Lúc này, nam ca sĩ họ Quách đang chuẩn bị đi diễn ở tỉnh, nhưng vẫn tức tốc chạy đến đưa đồng nghiệp vào bệnh viện.
Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận, Quang Lê bị suy nhược cơ thể vì cường độ làm việc quá cao. Bệnh thoái hóa cột sống của anh cũng tái phát gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.Quang Lê được Quách Tuấn Du tức tốc đưa vào viện.

Quang Lê đã thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của bác sĩ. Hiện tại, nam ca sĩ đã dần hồi phục sức khỏe và đang nghỉ ngơi ở nhà. Được biết, Quang Lê vừa kết thúc chuyến lưu diễn ở miền Trung, khi về đến Sài Gòn, anh có dấu hiệu mệt mỏi nhưng chủ quan không đi bệnh viện khám. Trên giường bệnh, nam ca sĩ vẫn khẳng định, tôi sẽ tiếp tục đi làm và chạy show bình thường kể từ ngày 23/6.
Nam ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết: “Sáng nay khi đang chuẩn bị lên xe đi hát, Lê gọi đến nhờ tôi đưa đi bệnh viện. Tôi sợ quá nên chạy vội qua nhà mới của Quang Lê thì thấy, anh ấy đã ngất xỉu. Lê dọn về nhà mới nhưng chỉ ở một mình, không có người giúp việc. Gia đình Lê ở bên Mỹ, chỉ có vài người thân ở đây”.Quang Lê khá chủ quan về tình trạng sức khỏe.

Tuy nhiên, do không thể hủy show diễn nên sau đó, anh đã nhờ một người bạn vào bệnh viện tiếp tục chăm sóc cho Quang Lê thay mình.
Thời gian qua, Quang Lê liên tục hoạt động ở quê nhà nên anh vừa quyết định mua nhà để an cư lập nghiệp. Anh vẫn đi về giữa Mỹ và Việt Nam để tiện sắp xếp công việc.
Cùng ngày, giọng ca Nắm lấy tay anh cũng bất ngờ nhập viện vì làm việc quá sức. Sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại Leipzig (Đức), Tuấn Hưng cảm thấy khó thở và bị ngất ngay tại khách sạn. Vợ và ê-kíp đưa anh đi cấp cứu. Do làm việc quá sức và ăn uống không đầy đủ, cơ thể Tuấn Hưng bị suy nhược. Sau khi được các bác sĩ khám và kê đơn thuốc, sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, anh và vợ buộc phải ở lại Đức vài ngày tới.Tuấn Hưng nhập viện.

Thông tin về hai ngôi sao đang an dưỡng trên giường bệnh khiến khán giả vô cùng lo lắng. Fan hâm mộ lo ngại về tình trạng sức khỏe và cường độ công việc quá cao của các sao Việt. Họ gửi lời chúc động viên mong Quang Lê và Tuấn Hưng an tâm nghỉ dưỡng để sớm khỏi bệnh.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Ca sĩ Quang Lê được khen gầy hơn, tháp tùng gái lạ ra tận phi trường
2. Mũ bảo hiểm trẻ em chưa được quan tâm đúng mức
3. Huyền Trân sẽ “lột xác” trong liveshow của Quang Lê
Theo ngaynay.vn