Trong tập 2 vòng Đối đầu The Voice đã lên sóng ngày 21/6, 2 học trò của team Mỹ Tâm là Thương Hoài và Thu Thủy đã thể hiện ca khúc Till It Hurts theo phong cách sôi động và quyến rũ. Với vai trò là tiết mục mở màn, Till It Hurts của cặp song ca đem đến những giây phút hứng khởi ngay phút đầu tiên.
Tuy nhiên, sau khi đêm thi kết thúc, tiết mục này đã gây nên tranh cãi. Theo khá nhiều fan tham gia buổi ghi hình trực tiếp, tiết mục của Thương Hoài và Thu Thủy bùng nổ nhất nhì vòng Đối đầu. Không chỉ có âm nhạc EDM lôi cuốn với phần hát và rap mạnh mẽ, cặp đôi này còn cống hiến cho khán giả những vũ đạo sexy. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, khi chương trình lên sóng, phần vũ đạo nói trên đã bị cắt hết.<h3>
</h3>
Phần trình diễn của Thương Hoài - Thu Thủy.

Tiết mục của Thương Hoài và Thu Thủy khi lên sóng không còn phần vũ đạo khiến khán giả đặt nghi vấn team Mỹ Tâm bị 'dìm'.
Phần trình diễn của Thương Hoài và Thu Thủy
<iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/SI9qUYrwL_M?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Nếu như không được xem trực tiếp tại trường quay thì ít ai biết đến phần trình diễn lôi cuốn này. Chính vì vậy, nhiều fan đã vào fanpage Giọng hát Việt để lên tiếng bênh vực đội Mỹ Tâm, cho rằng, BTC đang cố tìm cách 'chơi lạ' và 'dìm' 2 thí sinh này?Phần vũ đạo bốc lửa bị BTC The Voice 'cắt xén' không lý do.

Trước nghi án 'dìm' thí sinh, BTC The Voice vẫn không hề đưa ra bất kì lí do nào. Có thể, đây là cách biên tập an toàn nhất của BTC tránh cho chương trình những lỗi không đáng có và rút ngắn thời lượng phát sóng.
Tuy vậy, nhiều fan Mỹ Tâm nói riêng và khán giả theo dõi chương trình nói chung đã bày tỏ sự bất bình vì hành động khó hiểu của BTC chương trình.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Mỹ Tâm hóa anh hùng tại The Voice
2. BTC Vietnam Idol 2015 trả lời nghi án “mua tin nhắn” bình chọn
3. Bộ tứ HLV The Voice giành giật thí sinh không khoan nhượng

Theo ngaynay.vn