Tối qua (21/6), Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng cho con trai Subeo lên 5 tuổi. Quý tử nhà họ Nguyễn rất vui khi sinh nhật có nhiều bánh kem, đồ chơi và được ở bên cạnh ba mẹ, bạn bè thân thiết.
Dù bận rộn công việc, Hồ Ngọc Hà vẫn dành trọn vẹn 1 ngày để chúc mừng sinh nhật con trai. Cường Đô La thì tranh thủ bay về Sài Gòn trong ngày để gặp Subeo.
Thời gian gần đây, bố Quốc Cường cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên cạnh cậu quý tử. Sáng nay, anh đã đăng tải một bức ảnh lên trang cá nhân với dòng chú thích: 'Ba chúc con con mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Luôn biết quan tâm, chia sẻ với mọi người và học thật tốt con yêu nhé. Ba yêu của con!'.Những hình ảnh vui vẻ của Subeo tại lớp được Cường Đô La chia sẻ.

Buổi tiệc được tổ chức trong không khí ấm cúng, với sự tham dự của bạn bè, người thân của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La.Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la và con trai Subeo trong tiệc sinh nhật.
Subeo năm nay lên 5 tuổi, cậu nhóc nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt. Hiện, bé đang được học tại một trường quốc tế.
Hồ Ngọc Hà cùng chồng cũ thắp nến cho con trai thổi bánh kem.

Hồ Ngọc Hà đã dành lời những lời chúc mang ý nghĩa muốn được là người chắp cánh cho tương lai của Subeo: 'Giờ này của ngày này, mẹ sẽ không bao giờ quên, ước mơ của con hãy để mẹ song hành chắp cánh'.
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ có những chia sẻ cảm động: 'Su Beo: Mẹ à, sao lại có 2 mắt 2 tai nhưng chỉ có 1 miệng mẹ nhỉ? Mẹ: Cũng có nhiều thứ có đôi nữa sao con không hỏi, nhưng để trả lời câu hỏi này mẹ được đọc là: Lắng nghe nhiều hơn, nhìn sâu hơn nhưng phải nói ít lại.
P/S: Con luôn là cậu bé đặc biệt, ngay từ khi con chỉ mới là phôi thai. Chúc mừng sinh nhật con trai'.Bữa tiệc có sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết của Hà Hồ, Cường Đô La.
Đây cũng là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau sau bão scandal
Bé Su Beo càng lớn càng điển trai.

Khi scandal chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà xảy ra, Cường Đô La từng lên tiếng không quan tâm và muốn bản thân bị dính níu vào.
Với nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ, cô chọn cách im lặng. Mặc dù đã chia tay, nhưng Hà Hồ và chồng cũ vẫn thường xuyên liên lạc và thay nhau chăm sóc bé Subeo. Cách ứng xử thông minh của cặp đôi này ngày càng nhận được nhiều thiện cảm của công chúng.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật sớm cho con trai
2. Đỗ Mạnh Cường: Tôi đã đủ khẳng định vị trí của mình
3. Ai sẽ soán ngôi Nữ hoàng giải trí của Hà Hồ?

Theo ngaynay.vn