Thân thế khó hiểu của Thánh Cô Cô Bóc
Từ khi Thánh Cô Cô Bóc xuất hiện với những bài viết hấp dẫn, phanh phui chuyện hậu trường giải trí, rất nhiều ngôi sao đã bị ảnh hưởng. Những câu chuyện do Thánh Cô Cô Bóc 'khơi' ra luôn được rất nhiều người chia sẻ ngay sau khi cập nhật.
Không ít chân dài, người đẹp buộc phải lên tiếng với báo chí để thanh minh hoặc đính chính về những tin đồn bủa vây xung quanh mình.
Trước những bài 'bóc' có phần hơi gay gắt của Thánh Cô Cô Bóc, nhiều cư dân mạng tỏ thái độ không đồng tình. 'Mấy người này rảnh thiệt. Con người ai cũng có số phận. Mỗi hoàn cảnh khác nhau phải thông cảm cho nhau chứ. Thật sự mà nói thì không ai muốn làm thế. Chỉ vì đồng tiền và tham vọng thôi. Con người ai cũng có tham vọng cả. Tôi thấy, bạn cũng rảnh đi soi mói gia đình người khác. Nếu trường hợp của bạn như thế, có người nói bạn thế thì có tức không? Tôi ở giữa mà tôi thấy bạn sai', một dân mạng chia sẻ quan điểm.Hình đại diện của chủ Facebook mang tên Thánh Cô Cô Bóc.

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc mục đích thật sự cho việc Thánh Cô Cô Bóc dành hơn 3 tháng liền viết bài 'phanh phui' chuyện showbiz như vậy để làm gì vẫn là một ẩn số.
Chân dung “Thánh Cô Cô Bóc” qua lời của Phượng Chanel
Tháng 5/2015, sau nhiều tháng im lặng vì những lời tố 'cặp kè' với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, doanh nhân Trương Thị Phượng (Phượng Chanel) - người từng bị 'Thánh Cô Cô Bóc' bóc mẽ - đã quyết định đăng đàn vạch trần thân thế của cô gái bí ẩn này.
Theo Phượng Chanel, “Thánh cô” chính là Trang Trương còn gọi là Trang Nổ. Trang từng nhiều lần đi chơi và tụ tập với một số người trong giới showbiz, người mẫu trong công ty do Phượng Chanel quản lý và khoe là con của một vị quan chức cao cấp, dù xài hàng fake nhưng luôn hét giá trên trời để mọi người kính nể. Được biết, sau khi bị bóc mẽ sự thật, Trang đã mất tích mấy năm.Phượng Chanel bức xúc công khai về TCCB trên trang cá nhân.

Sau đó, đến đầu năm 2015, trên mạng xã hội xuất hiện 'Thánh cô' tự xưng là một chuyên gia tin tức, trong đó tài khoản facebook của Cô Cô là nơi bóc mẽ những chuyện tế nhị, động trời của những nhân vật đình đám trong giới showbiz. Và Phượng Chanel từng lên tiếng khẳng định 'Thánh Cô Cô Bóc' chính là Trang Nổ khi xưa.
Lời khai của “Thánh Cô Cô Bóc” tại cơ quan điều tra
Vào sáng 11.6 , Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trang Trương về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.
Sau đó, chủ nhân của facebook Minh Minh Phan (cũng là Tuyết Anh Trần, Thánh Cô Cô Bóc) đã xuất hiện đính chính thông tin Thánh Cô Cô Bóc bị bắt là sai sự thật. Hiện tại, mình đang ở nước ngoài và sẽ tiếp tục bóc mẽ những câu chuyện hậu trường bí ẩn khác của showbiz Việt. Điều này khiến dư luận, cộng đồng mạng hết sức tò mò không biết đâu mới thực sự là 'Thánh Cô Cô Bóc' thật.Nguyễn Thị Hương Giang sử dụng nick name là Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen trong tập đoàn Thánh bóc.

Đến chiều 12/6, Cục cảnh sát hình sự - Bộ Công an xác nhận đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang (37 tuổi, ngụ tại phường Giang Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) về hành vi 'Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân' quy định tại Điều 258, Bộ luật Hình sự. Quá trình bắt, khám xét, cơ quan điều tra đã thu giữ 5 điện thoại di động, 2 máy tính xách tay cùng nhiều tài liệu khác có liên quan đến hành vi phạm tội của Trần Thị Hương Giang.
Tại Cơ quan điều tra, qua đấu tranh khai thác, bước đầu Giang khai nhận, “Tập đoàn Thánh bóc” trên mạng xã hội Facebook bao gồm nhiều cá nhân ở trong nước và ở nước ngoài. Bản thân Giang sử dụng nick name là Tuyết Anh Trần, Huyen Nguyen trong “Tập đoàn Thánh bóc”.
Thêm đó, tập đoàn 'Thánh Cô Cô Bóc' bao gồm 12 người, vốn là vợ của các đại gia đang có mối quan hệ gần gũi với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt. Đối tượng mà họ hướng tới đều là những nhân vật có máu mặt trong làng giải trí.Trần Thị Hương Giang tại cơ quan công an.

Sau nhiều lần bị hacker đánh sập, tập đoàn “Thánh cô” liên tục đổi từ facebook thành Tuyết Anh Trần, Thánh Cô Cô Bóc - Tuyết Anh Trần và hiện tại là Minh Minh Phan để tiếp tục bóc mẽ một loạt sao trong giới showbiz.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1.Thánh Cô Cô Bóc có cả một tập đoàn Thánh bóc
2.Thánh Cô Cô Bóc: Người bóc trần những bí mật showbiz bị bắt?
3. Lý Nhã Kỳ rạng rỡ tái ngộ tình cũ Việt Anh

Theo ngaynay.vn