Năm 2011, Từ Hy Viên (Đại S) kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Tam Á với 200 khách mời.
Sau hai năm kết hôn, Từ Hy Viên công bố tin vui đến người hâm mộ. Bé Uông Y Nguyệt ra đời trong hạnh phúc của vợ chồng Từ Hy Viên.
Mới đây, Từ Hy Viên kể cảm giác lần đầu gặp Uông Tiểu Phi, trong cuốn tự truyện Lão nương giá đáo mới phát hành: 'Tôi có cảm giác thân thuộc kể từ giây phút đầu tiên trông thấy anh ấy. Dường như, đây là người đã cùng tôi sống từ kiếp trước, cảm giác đó không hề khiên cưỡng. Và kỳ lạ, anh ấy cũng có cảm giác như vậy, chúng tôi yêu từ cái nhìn đầu tiên'.Năm 2011, Từ Hy Viên đã kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi.

Diễn viên tiết lộ, sau bốn lần gặp gỡ, cô và Tiểu Phi quyết định làm đám cưới. Hy Viên cho rằng, thời gian tìm hiểu dài hay ngắn không quan trọng, quan trọng là cô muốn chung sống cùng Uông Tiểu Phi, sinh con với anh.
Từ Hy Viên nói rằng, cuộc đời cô thay đổi lớn khi Bé Uông Y Nguyệt ra đời. Được biết, Hy Viên đã phải trải qua thời kỳ khá khó nhọc khi mang thai. Trước sự ra đời khỏe mạnh của bé, cả nhà cô đều vui mừng chào đón thành viên mới. Cô và chồng đã tổ chức tiệc 100 ngày cho đứa con đầu lòng.
Từ Hy Viên thẳng thắn chia sẻ, cô không dễ thụ thai, một phần do có tuổi, một phần do áp lực công việc. Sau đó, diễn viên hạn chế đóng phim, cầu cạnh nhiều bác sĩ nổi tiếng nhờ tư vấn. Cô nhớ lại cảm giác khi biết tin có bầu: 'Tôi vô cùng ngạc nhiên vì lúc đó gần như đã hết hy vọng. Tôi thậm chí không dám nói với chồng vì lo sợ mình không giữ được con trong bao lâu. Chờ đợi hơn một tháng tôi mới đi gặp bác sĩ. Được thông báo thai nhi phát triển bình thường, tôi mới yên tâm một chút'. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ, vì con, cô bằng lòng từ bỏ đam mê đóng phim.Mái ấm hạnh phúc của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi cùng con gái.

Con gái Từ Hy Viên được hơn một tuổi, thời gian qua, nữ diễn viên tham gia một số sự kiện thương mại. Tạm thời người đẹp không muốn đi công tác dài ngày vì muốn dành thời gian chăm sóc gia đình.
Mặc dù, tháng 3/2015 vừa qua, gia đình nhà chồng Đại S gặp sóng gió khi tài sản của mẹ chồng cô bị phong tỏa. Giữa lúc scandal, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên vẫn đăng ảnh vợ con hạnh phúc nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.
Dù cặp đôi đã đối mặt với không ít sóng gió, sau 5 năm kết hôn, nhưng gia đình Từ Hy Viên luôn hạnh phúc bên nhau.
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Búp bê Ken phiên bản người thực đã qua đời
2. Bật mí ảnh thời thiếu nữ của dàn sao đình đám Hoa Ngữ
3. Những chiếc mũi to kém xinh của Sao

Theo ngaynay.vn