Vì trót hứa sẽ cạo trọc đầu nếu U.23 Việt Nam thua Thái Lan trong trận đấu ở vòng bảng, nên ngay khi trận đấu kết thúc, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bị dân mạng “truy lùng” và yêu cầu phải giữ đúng lời hứa. Thậm chí fan Thái Lan cũng vào fanpage của Tuấn Hưng và yêu cầu giọng ca Nắm lấy tay anh thực hiện lời hứa, đã “nói thì phải làm”.Tuấn Hưng đã tạm biệt mái tóc bồng bềnh của mình.

Đêm qua (11.6), trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã đăng tải clip ghi lại quá trình 'xuống tóc' của mình tại Đức nhân chuyến lưu diễn ở đây với dòng chia sẻ: 'Và rồi ... Lời hứa đã trọn vẹn. Đó là tình yêu bóng đá của tôi. Chỉ là một chút động lực mà tôi muốn dành cho U23 Việt Nam.
Tôi biết, hàng triệu người hâm mộ khác chắc chắn còn làm được nhiều điều thế nữa, để thể hiện tình yêu cho đam mê của mình, cho U23 Việt Nam của chúng ta. Chúng tôi thèm Vàng lắm rồi. Cố lên các bạn'.Tuấn Hưng tung ảnh và clip tường thuật lại quá trình 'xuống tóc'.

Ngay sau khi hoàn thành kiểu đầu, Tuấn Hưng đã khoe ảnh và clip 'xuống tóc' trên trang cá nhân, để chứng minh lời hứa đã được thực hiện.
Trong clip có thể thấy, rất nhiều người hâm mộ đứng xung quanh Tuấn Hưng, chứng kiến nam ca sĩ cạo đầu. Không ít người dùng điện thoại, ipad ghi lại hình ảnh xuống tóc của Tuấn Hưng.
Xem video:
<iframe width='560' height='315' src='https://www.youtube.com/embed/6EL_AYVVe0o?rel=0' frameborder='0'></iframe>
Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Tuấn Hưng cùng vợ xuất hiện ở sân bay với đầu đầy tóc
2. Lộ diện 4 cố vấn khủng tại vòng Đối đầu, The Voice
3. Tuấn Hưng nổi khùng khi bị nhà báo có tiếng chê nhạt nhẽo

Theo ngaynay.vn