Uông Quân Yến là sinh viên ngành kế toán của một trường đại học tại Trung Quốc. Cô có sở thích đặc biệt với búp bê Barbie, và thường trang điểm, ăn mặc theo phong cách này. Tuy nhiên, vì quá lạm dụng đồ làm đẹp khiến mắt của 'búp bê sống' Đài Loan lúc nào cũng trợn trừng. Mọi người khi nhìn vào đôi mắt của cô đều cảm thấy sợ hãi.
Trước đó, 'búp bê Barbie phiên bản đời thực' ở Đài Loan đã vấp phải nhiều chỉ trích khi tự nhận mình là Barbie sống trên mặt báo. Nhiều người cho rằng, ngoại hình của cô không hề giống búp bê. Chính vì điều này, Uông Quân Yến đã quyết định thay đổi cách ăn mặc, trang điểm sao cho giống y hệt một cô búp bê ngoài đời thật.
Được biết, ngoài chuyên môn kế toán, Quân Yến còn biết chơi đàn piano. Tuy có vẻ ngoài khác biệt nhưng Uông Quân Yến vẫn được mọi người yêu mến bởi sự thân thiện và hòa đồng.
Nhưng với sở thích kỳ quái cùng những hình ảnh đáng sợ của cô đã khiến nhiều người không khỏi 'hoảng hồn'.
Được biết, cô không phải chi tiền phẫu thuật, nhưng Uông Quân Yến vẫn có được gương mặt rất giống với một cô nàng Barbie. Cùng xem những hình ảnh của 'búp bê sống' Đài Loan - Uông Quân Yến.
Uông Quân Yến được mệnh danh là 'Búp bê sống' Đài Loan. Cô còn có khả năng chơi piano.


Đỗ Huệ (t/h)
Xem thêm:
1. Sốc: chuyển giới thành công chỉ trong nháy mắt
2. Phát hoảng với thân hình căng phồng silicon của Amanda Lepore
3. Búp bê Ken phiên bản người thực đã qua đời

Theo ngaynay.vn